overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ้hdd 320gb มีแบบsata1 ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2007

    Default ้hdd 320gb มีแบบsata1 ป่าวครับ

    ้ฮาร์ดดิส ซีเกต 320gb มีแบบ sata1 ป่าวครับ
    หาไม่เจอเลยอ่าครับ
    เจอแต่ ide กับ sata 2

    เมนบอร์ดก็ใช้กับ sata2ไม่ได้ด้วยสิ
    Last edited by theeio04; 21 Feb 2008 at 08:29:27.

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ก็ซื้อ HDD SATA 1 มาใช้ได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รองรับ sataII แต่ใส่ได้เหมือนกันครับ เซตจัมเปอร์ให้มันเป็น sataI ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2007

    Default

    แล้วมี ซีเกต 320gb แบบ sata 1 ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by theeio04 View Post
    แล้วมี ซีเกต 320gb แบบ sata 1 ไหมครับ
    SATA 1 ไม่มีในท้องตลาดแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    คือ Hdd Sata ในท้องตลาดตอนนี้ จะเป็น Sata II หมดแล้วครับ

    ถ้าประสงค์จะซื้อ ซื้อSataII ได้เลยครับ ใส่ได้กะ Sata I แน่นอน

    Seagate จะมี Jumper เสียบอยู่ ว่า เป็น Sata I งับ
    ส่วน WD ไม่ทราบ แต่คาดว่า ไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •