overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ALive6p การ์ดออนบอดน์ 6150 กะใส่การ์ด HD2600Pro 256mb

  1. #1
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default ALive6p การ์ดออนบอดน์ 6150 กะใส่การ์ด HD2600Pro 256mb

    ALive6p การ์ดออนบอดน์ 6150 กะใส่การ์ด HD2600Pro 256mb
    ใส่กะไม่ใส่อันไหนแรงกว่ากันคับ >>>> เล่นเกมส์ <<<<<< (- -*)

  2. #2
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ใส่ก็ดีกว่าแรงกว่าสิจ๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ขอบคุงคับท่าน
    แต่มีปัญหาต่ออิกว่า พอใส่การ์ด HD2600Proที่ว่า
    เล่นเกมส์ไปได้สักพัก มันจาเออเร่อ ขึ้นช่องข้อความ
    0x000000 เมโมรี่ ไรสักอย่างนี่ละคับ ผมก้อลอง
    ถอดแรมออกมาเช็ดดู ใส่กลับไป ก้อยังเหมือนเดิม
    เวลาเล่นเกมไปสักพักนึง อยากช่วยวิเคราะห์ทีคับ
    **เล่นออนบอร์ด ไม่เปนคับ น่าจะเป็นที่การ์ดรึ
    ป่าว ช่วยบอกวิธีแก้หน่อยนะคับผม ...ขอบคุงคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอดูหน้าแรม ในโปรแกรม CPU Z หน่อยครับ หน้าที่โชว์ค่า Cl ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใส่กี่แถวแล้วชิพเดียวกันปะงับ ให้ท่าน วิกร ดูหน้าแรมหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ตามนี้เลยคับ....

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เมนบอร์ดท่าน ตอนนี้มันบังคับแรมทำงาน 533 4-4-4-12 ผมว่าท่านน่าจะซื้อแรม 667 มาหรือไม่ก็ 800 นะ หรือท่านใช้ 533 หว่า


    เข้าใบในใบออส แล้วก็ปรับให้ตรงเสปคแรมครับ อาการจอฟ้าน่าจะหาย

    ตามนี้ก็ได้ ลองเอาเท่าสเปคแรมก่อน ยังไม่ต้อง OC ก็ได้ ดูอาการก่อนครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...83#post2103083

    ได้เรื่องไงก็บอกแล้วกันครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลืมไป ลอง 5-5-5-15 ครับ มาตรฐานแรม บ้านๆครับ ไฟ 1.8 (เดิม)AUTO เดียว OC ค่อยว่ากันใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member lamoon's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    สเปก ผมก็คล้ายๆท่านเลยแฮะ แต่ยังไม่ได้ใส่กาดจอ

    ซื้อมาใส่มันจะเปนแบบนี้มะเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    แรม 667 คับ Kingston 1แถวเองงิ -*-
    เด่วลองไปปรับไบออสก่อนนะคับ จะมารายงานผล
    แว่บๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    อ่ะโย้ว กลับมาอิกรอบ หลังจากที่ไปปรับไบออสมาคับ
    ตามคำแนะนำแด่ะๆ ก็คือปรับแรม เป็น 5-5-5-15
    สเปกแรมดันขึ้นไป800เยย ลองดู >> ยังไม่ OC อื่นๆ
    เสร็จแล้วก็มานั่งเล่น SF จนบัดนี้ยังไม่มีอาการเด้งอิกเลย
    >>>>ต้องขอบคุณท่านๆที่มาช่วยตอบจิงๆเลยคับ<<<<
    ******เว็บดี******สังคมดี******อะไรดีดี ย่อมเกิดขึ้นเสมอ
    ^__^ Thanks...

  12. #12
    OverclockZone Member lamoon's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    แรม 667หรอครับ ไหง ของผมมัน533 แต่วิ่ง เท่าของท่านที่ cpu-z ข้างบนเลยงะ

    เอ้า งง

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by lamoon View Post
    แรม 667หรอครับ ไหง ของผมมัน533 แต่วิ่ง เท่าของท่านที่ cpu-z ข้างบนเลยงะ

    เอ้า งง
    ข้างบน รูป CPU-Z เขาวิ่ง 533(266*2) ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member lamoon's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ข้างบน รูป CPU-Z เขาวิ่ง 533(266*2) ครับ
    สรุปข้างบนผิดปกติ แต่ของผมปกติใช่มะครับ

    แต่แรมผมมันวิ่งที่ 276 แฮะ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by aha2pro View Post
    อ่ะโย้ว กลับมาอิกรอบ หลังจากที่ไปปรับไบออสมาคับ
    ตามคำแนะนำแด่ะๆ ก็คือปรับแรม เป็น 5-5-5-15
    สเปกแรมดันขึ้นไป800เยย ลองดู >> ยังไม่ OC อื่นๆ
    เสร็จแล้วก็มานั่งเล่น SF จนบัดนี้ยังไม่มีอาการเด้งอิกเลย
    >>>>ต้องขอบคุณท่านๆที่มาช่วยตอบจิงๆเลยคับ<<<<
    ************เว็บดี************สังคมดี************อะไรดีดี ย่อมเกิดขึ้นเสมอ
    ^__^ Thanks...
    นี้แหละ ความลับของ ALIVE 6P ที่ มันชอบคิดว่า แรมทุกตัวเป็นแรมเทพ ถ้าไม่บังคับวิ่ง มันจะ วิ่ง 4-4-4-12 1T ลูกเดียวเลย อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by aha2pro View Post
    ALive6p การ์ดออนบอดน์ 6150 กะใส่การ์ด HD2600Pro 256mb
    ใส่กะไม่ใส่อันไหนแรงกว่ากันคับ >>>> เล่นเกมส์ <<<<<< (- -*)
    แรงเท่ากันครับ(เล่นเกมส์ยิงไข่)

    แซวเล่นครับ

  17. #17
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    *0* ดีนะที่ไม่ใช่เกมไพ่ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •