overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: xeon เอามาใช้งานปกติได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default xeon เอามาใช้งานปกติได้หรือเปล่าครับ

    มันต่างกันมากไหมครับกับc2d ธรรมดา มันจะเอามาเล่นเกสม์ และงานตัดต่อจะแรงเท่ากันไมครับ
    มัน oc เปล่า พอดีผมมีตัวนี้ xeon e5405 2gh b1333 L2 12M http://advice.computerok.co.th/~advi...ครับ
    ขอจุดเด่นและจุดด้อย
    ผู้เชียวชาญทางนี้ด้วยครับ
    แล้วมันใส่บอดธรรมดาบ้านๆได้เปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ใช่งานได้ครับ ผมใช้อยู่ ตามลายเซ็น.. แต่ cpu ท่านมัน socket 771 ครับ xeon ผม 3060 socket 775 ผมเองก็ oc ด้วยไม่เห็นมีปัญหาอะไร เพราะ มันผีตัวเดียวกับ E6600

  3. #3
    OverclockZone Member r7206's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    Not quite sure

    Default

    เหอๆๆ แค่คิดถึงเรื่องบอร์ดกับ FBDIMM ก็เครียดแล้วครับ 771 อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ตาม rep บนงับ...

    แต่ xeon แรงงับ >.<"

    ps socket 771 มีแบบ 1 board 2 cpu ด้วยนะงับ ใส่ xeon 2 ตัว แล้ว ใน OS เห็น 16 core +- - (ตัวละ 4 core * 2 hyper thread)

  5. #5
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Birdcomloso View Post
    ใช่งานได้ครับ ผมใช้อยู่ ตามลายเซ็น.. แต่ cpu ท่านมัน socket 771 ครับ xeon ผม 3060 socket 775 ผมเองก็ oc ด้วยไม่เห็นมีปัญหาอะไร เพราะ มันผีตัวเดียวกับ E6600
    ขอบคุณครับ แง่ๆไงของผมเป็น771

  6. #6
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตกลงมันใส775 ไม่ได้ใช้เปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member r7206's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    Not quite sure

    Default

    Xeon 771 เอาไปใส่บอร์ด 775 ไม่ได้ครับ
    ในทางเดียวกัน Xeon 775 ก็ใส่บอร์ด 771 ไม่ได้เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member coolz's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มันบอร์ด server ครับ ผมก็ใช้อยู่ CPU E5410 ใส่กับบอร์ด Intel V5000VSA ใส่ได้ 2 CPU ครับ ราคาซื้อมา 12000 ราคาทั่วไป 17000-19000 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member padd's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ได้ ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •