overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ลง crysis แล้ว แต่มันขึ้นแบบนี้ฮะ

  1. #1
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default ลง crysis แล้ว แต่มันขึ้นแบบนี้ฮะ

    ตามภาพเลยฮะ ไฟล์อะไรหายไปหว่า ?? มีใครทราบมั่งฮะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ลืมฮะ แผ่นก๊อปของพันทิพฮะ มิใช่แผ่นแท้เน้อ

  3. #3
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    งืมงัมๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    มัน เกิด เอ๋อ อะครับ ลอง แคร๊ก ดู แล้วเหรอยัง อะครับ หรือ ลองลงใหม่ อะครับ ไฟล์ บาง ไฟล์ มัน หา มิ เจอ หรือเสีย อะครับ เคยเป็น ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    นี่ลงวินโดว์ใหม่ ทำใหม่แล้วก้อยังไม่หายเลยฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ดูชื่อไฟล์แล้วเข้าไปหา ที่ google ครับ รู้สึกว่าต้อง copy ไปลงที่ c:\windows\system32 ประมาณนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ผมเคยเป็นเหมือนกันครับ

    ผมแก้โดย ลบเกมส์ออก แล้วลงเกมส์ใหม่

    อาการนี้มันเกิดตอนที่ผม Format แล้วลง Win ใหม่ครับ (ผมลงไว้ในไดร์อื่น เกมส์จึงยังอยู่ แต่เล่นต่อไม่ได้ ต้องลบเกมส์แล้วลงเกมส์ใหม่อย่างเดียวเลย)

    แต่สำหรับคนอื่น ผมก็ไม่รู้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    คือตอนแรก ลงไปมันไม่ได้ฮะ เลยตั้งกระทู้
    เสดละเครื่องมันบูตไม่ขึ้นเลย
    ผมเลยลงวินใหม่ ลงอะไรใหม่หมด แต่ก้อเปนแบบเดิมฮะ
    ต้องลงอะไรรึป่าวหว่า ??

  9. #9
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ง่ายมากครับ ไปซื้อแผ่นแท้มาลง ^^\/

  10. #10
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    โหลดตัว d3dx9_34.dll มาใส่แล้วฮะ
    มาเจออีก1ปัญหา ตามภาพเลยฮะ เง่ยยๆๆ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ช่วยนู๋ที -*-
    เสียดายตังฮะ + อยากเล่นไวๆ แหะๆ
    Last edited by tnz_rock; 23 Feb 2008 at 19:14:53.

  12. #12
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ...

  13. #13
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ผมเองก็ไม่รู้จะช่วยยังไงครับ ผมเองก็ไม่ใช่เซียนพวกนี้ซะด้วย

    สิ่งที่อยากให้ลองคือ

    1. เปลี่ยนแผ่น Windows Xp ตัวใหม่ (ตัวไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ตัวที่ลงอยู่ในตอนนี้) - วิธีนี้เสียเวลา แต่ไม่เสียเงิน เผื่อจะเล่นได้นะครับ

    2. ลองหาแผ่นเกมส์แผ่นใหม่ครับ อาจจะเป็นไปได้ว่าแผ่นเกมส์ไม่สมบูรณ์ - วิธีนี้ ต้องเสียเวลาโหลด ไม่ก็เสียเงินซื้อใหม่ มีโอกาสเสี่ยงที่จะเล่นไม่ได้เหมือนเดิม

    ผมก็มีปัญญาแนะนำแค่นี้แหละครับ ไม่รู้จะช่วยยังไง

    ที่ผมเล่นอยู่ผมไม่ได้ซื้อครับ ผมโหลดเอา โชคดีไปที่ไม่มีปัญหาอะไรครับ ^ ^

  14. #14
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    1. อันนี้ xp ตัวที่2แล้วฮะ อันนี้แบบเดิมๆ ไม่มีแต่ง ไม่มีโมอะไรเลยฮะ T T
    2. แผ่นเกมส์ ผิดที่ผมใจร้อนเองด้วยแหละฮะ เพราะว่า น้องเค้ากำลังสอบเข้าม.1
    เค้าบอกพ่อว่าถ้าสอบ EP ติด ขอเกมส์แผ่นแท้3เกมส์ ก้อมี Crysis เป็น1ในนั้นด้วย
    แต่ความอยากอะคับ อย่างว่า ฮ่าๆ ผมเลยสอยมาก่อนจาก1000ทิพ ราคา200บาทฮะ

  15. #15
    OverclockZone Member sammasnc's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ติดตั้ง directx9c สิครับ
    Last edited by sammasnc; 24 Feb 2008 at 00:10:13.

  16. #16
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ลงแล้วฮะ มันก้อยังเปนแบบนั้นอะ

  17. #17
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ถ้าเน็ตแรงก็โหลดใหม่เลยครับเว็บ phazeddl ช่วยท่านได้ มีทุกเกมส์แต่เป็นไฟล์ลาบเป็ด 555+

  18. #18
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ง่ะ ใช่ การ์ดจอของ อะ ไร ครับ น่า จะ เป็น ที่ driverของ การ์ด จอ นะ ครับ ลอง อับเดจ วินโดร ดู น่าจะ หาย
    DX9 มันมีตัวอับเดจ แล้ว นะ ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    galaxy 8600GT OC ฮะ
    169.21 + DiX 9.0c

  20. #20
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ---------------
    Display Devices
    ---------------
    Card name: NVIDIA GeForce 8600 GT
    Manufacturer: NVIDIA
    Chip type: GeForce 8600 GT
    DAC type: Integrated RAMDAC
    Device Key: Enum\PCI\VEN_10DE&DEV_0402&SUBSYS_000010DE&REV_A1
    Display Memory: 256.0 MB
    Current Mode: 1440 x 900 (32 bit) (60Hz)
    Monitor: Plug and Play Monitor
    Monitor Max Res: 1600,1200
    Driver Name: nv4_disp.dll
    Driver Version: 6.14.0011.6921 (English)
    DDI Version: 9 (or higher)
    Driver Attributes: Final Retail
    Driver Date/Size: 12/5/2007 0100, 5773568 bytes


    ----------------------------------


    ------------------
    System Information
    ------------------
    Time of this report: 2/25/2008, 2315
    Machine name: HOME-A537535086
    Operating System: Windows XP Professional (5.1, Build 2600) Service Pack 2 (2600.xpsp.060315-1524)
    Language: English (Regional Setting: Thai)
    System Manufacturer: To Be Filled By O.E.M.
    System Model: To Be Filled By O.E.M.
    BIOS: Default System BIOS
    Processor: AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core Processor 4000+, MMX, 3DNow (2 CPUs), ~2.1GHz
    Memory: 2046MB RAM
    Page File: 559MB used, 3379MB available
    Windows Dir: C:\WINDOWS
    DirectX Version: DirectX 9.0c (4.09.0000.0904)
    DX Setup Parameters: Not found
    DxDiag Version: 5.03.2600.2180 32bit Unicode

    ------------

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •