overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: สำหรับชาว s41 กับการยัดแรม 4 กิ๊ก

  1. #1
    OverclockZone Member SkipFiles's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default สำหรับชาว s41 กับการยัดแรม 4 กิ๊ก



    หลังจากการลงทั้ง วิสต้า 32 บิท และ 64 บิท ใช้งานได้ดีไม่มีติดขัดครับ แต่ตอนนี้ใช้ 32บิทอยู่
    เลยเอาภาพมาโชว์เพื่อนๆเผื่อใครคิดที่จะอัพ
    Last edited by SkipFiles; 23 Feb 2008 at 00:37:28.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    OS เห็นแรมเท่าใหร่ ครับ หุหุหุ



  3. #3
    OverclockZone Member SkipFiles's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default


    ตอนนี้ใช้วิสต้า 32 บิทครับมันแค่ 3 กิ๊ก ถ้าใช้ วิสต้า 64 บิท ถึงจะเห็นครบคับ แต่ว่าไดเวอร์ยังมีปัญหา
    แรมตัวนี้ ไปซ์้อที่ ร้าน j i bที่เซียร์ ราคา 1290 ยี่ห้อ Apacer ก็ใช้ได้ดี ไม่มีปัญหา ที่สำคัญ(ถูกๆๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    อยากรู้ bus 800 2GB ตัวละเท่าไรครับจะได้ขาย1GBทิ้งไปซื้อ
    Last edited by watitta; 23 Feb 2008 at 02:58:48.

  5. #5
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    当好好的老师 是我的目的

    Default

    serial number เดียวกันทั้ง2ตัวเหมือนผมเลย อิอิ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=161142

  6. #6
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    เอาแรมบัส 800 ใส่กับโน้ตบุ๊กได้ด้วยหรือครับ แล้วมันจะมีผลดียังไงบ้างครับ มันรับได้สูงสุด667 ไม่ใช่หรือครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by nopporn24 View Post
    เอาแรมบัส 800 ใส่กับโน้ตบุ๊กได้ด้วยหรือครับ แล้วมันจะมีผลดียังไงบ้างครับ มันรับได้สูงสุด667 ไม่ใช่หรือครับ
    ครับใช่ มันก็รันที่ 667 อะ 555+

  8. #8
    OverclockZone Member nirakan's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default

    แรม 2 กิ๊กนี่ แค่ 1200 เองเหรอ ถูกจัง แล้วถ้าไม่ใช่ apacer จะแพงกว่าไหมครับ ราคาประมาณเท่าไหร่ คือมีพี่คนนึงเค้าแนะนำมาว่าให้ซื้อยี่ห้อ Corsair มาใส่อ่ะครับ มันแรงกว่า

  9. #9

    Default

    แรม 2 กิ๊กนี่ แค่ 1200 เองเหรอ ถูกจัง แล้วถ้าไม่ใช่ apacer จะแพงกว่าไหมครับ ราคาประมาณเท่าไหร่ คือมีพี่คนนึงเค้าแนะนำมาว่าให้ซื้อยี่ห้อ Corsair มาใส่อ่ะครับ มันแรงกว่า
    ไม่คล๊อกมันก้อวิ่งเท่ากันเเหละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Yon's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    พระราม 7 - จรัญฯ(รพ.ยันฮี) - ปิ่นเกล้า - บ

    Default

    ขอถามหน่อยกำลังเล็งรุ่นนี้อยู่ ถ้าเพิ่ม RAM แล้วมันวิ่งเร็วขึ้นปะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ใส่ GEIL เลย ครับ ซาดิส ดี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •