overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: สเปคไหนที่เล่น cysis ไม่กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member 037405539's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default สเปคไหนที่เล่น cysis ไม่กระตุก

    สเปคเครื่องขนาดไหนที่เล่น cysis แบบปรับสุดๆแล้วไม่กระตุกบ้างหรอ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    บอกราคาทั้งหมดด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    สเป็คนะ...มีครับ แต่คุ้มแล้วหรอครับ กับการที่ ซื้อคอม ราคา 2-300000 มาเพื่อเล่นเกม 2 วันจบ
    เครดิต ท่าน wikorn ครับ
    Last edited by Newbie_User; 23 Feb 2008 at 11:12:49.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    คือว่า ผมก็อยากรู้ครับ ว่าราคาเครื่องต้องเท่าไร แต่ก็ใช้งานในด้านอื่นไปด้วย
    ปล. สำหรับผม 2 วันไม่จบแน่ๆครับ อาจเป็นเดือนเลยก็ได้ อิอิอิไม่ค่อยเก่งอ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    มีงบเท่าไรล่ะ........เกมพีซีมันปรับแต่งภาพได้ อยากได้สวยแค่ไหน....สวยเวอร์มากๆมันก้ส่งผลต่อเฟรมเรททั้งนั้นแหละ......ปรับให้มันพอดีๆ...ให้เหมาะสมกับเครื่องเรา มันก็จะเล่นได้อย่างราบลื่น...

  5. #5
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Newbie_User View Post
    สเป็คนะ...มีครับ แต่คุ้มแล้วหรอครับ กับการที่ ซื้อคอม ราคา 2-300000 มาเพื่อเล่นเกม 2 วันจบ
    เครดิต ท่าน wikorn ครับ
    Quote Originally Posted by armyman View Post
    มีงบเท่าไรล่ะ........เกมพีซีมันปรับแต่งภาพได้ อยากได้สวยแค่ไหน....สวยเวอร์มากๆมันก้ส่งผลต่อเฟรมเรททั้งนั้นแหละ......ปรับให้มันพอดีๆ...ให้เหมาะสมกับเครื่องเรา มันก็จะเล่นได้อย่างราบลื่น...
    ตามนั้นครับ งานที่ท่านจะใช้น่ะมันเป็นงานประเภทไหนละครับ หรือว่าแค่อยากรู้?

  6. #6
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ไม่มีมั้งครับแบบ FPS 60+ Ultra High + AA16xQ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    แค่คิดจะซื้อมาเล่นเกมส์ถ้าบ้านรวย ก็ตามสบายสเปคผม Parasite Lost ผ่านสบาย ไม่ต้องการภาพสวยเวอร์เล่นได้ก็พอ เพราะคอมซื้อมาใช้งานด้านอื่นด้วย
    เห็นด้วยกับท่าน Newbie_User

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Spider Platform ไงครับ

    คอมชุดเรือนแสน แต่เอามาเล่นแค่นี้ คุ้มมั๊ย ล่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    CPU : Pentium E2160********2,410 ฿
    **1.8 GHZ, FSB 800MHZ, 65nm, L2 Cache 1Mb, Intel64, Eist
    MB : ASRock Wolfdale1333-D667 ********1,550 ฿
    **945GC, 2 Slot Ram up to 4GB, 1333/1066/800/533, ICH7, 4SataII, SupportCpu 45 nm (E8xxx)
    RAM : Kingston 1G/667 750฿ x2 ********1,500 ฿
    GPU : Spark GF8600GT 256MB DDR3 128Bit********3,560 ฿
    HD : Hitachi 160GB SATA2, 7200RPM, Buffer 8MB, 300MB/s ********1,710 ฿
    PSU : On Case
    Case: Delux ATX CASE DLC MT-476 B/S With PSU 450W********820 ฿
    DVD : DVD-RW LITE-ON 20X [20A4H]_BOX LightScribe+Super All Write********1,150 ฿
    Moniter: 17" Flat I-view S/B********2,420 ฿



    Total = 15,120 ฿
    ******No Moniter****** = 12,700 ฿



    ปรับ Low นะ ลื่นปรี้ดๆๆๆ

    ปล.800*600 NoAA

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เอาสบายๆนะครับ เครื่องผม
    AMD Athlon X2 5600+
    Ram 2Gb
    VGA ATI HD2600Pro DDR2 512Mb
    1024x768 เปิดกลางทุกอย่างปิดAA ลื่นๆครับ ไม่รู้เฟรมเรตเท่าไหร่แต่ลื่นตลอดครับ อาจมีหน่วงๆบ้างเป็นบางโอกาส(ไม่รู้เพราะการ์ดจอหรือโหลดบิตอยู่อ่ะนะ)

    แต่ถ้าจะเล่นเกมอย่างเดียวXboX360 หรือPS3น่าจะเวอร์คกว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member wongpuyog's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไม่ต้องเล่นครับมันจะไม่กระตุกแน่นอน อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member craveboy's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wongpuyog View Post
    ไม่ต้องเล่นครับมันจะไม่กระตุกแน่นอน อิอิ
    ไหงเงี้ยอ่ะคับ ไม่ช่วยก็อย่ากวนซิคับ อิอิ ผมก็คงช่วยอะไรไม่ได้แต่เข้ามาดูเฉยๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    มันเป็นธุรกิจ มัน ฮั้ว กัน กับ บริษัท ผลิต การ์ด vga อ่ะๆ เค้าใจ กระตุกตลอดชีพ จนกว่าเราจ่ะหมดตูด อ่ะๆ

  14. #14
    OverclockZone Member sarah789's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Newbie_User View Post
    สเป็คนะ...มีครับ แต่คุ้มแล้วหรอครับ กับการที่ ซื้อคอม ราคา 2-300000 มาเพื่อเล่นเกม 2 วันจบ
    เครดิต ท่าน wikorn ครับ
    โดนคับ มันคือความจริง จบแล้วก็เบื่อเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sarah789 View Post
    โดนคับ มันคือความจริง จบแล้วก็เบื่อเลย
    เห็นด้วยอย่างแรง ผมเพิ่งประกอบเสร็จหมดไปหลาย เล่นยังไม่จบ(เพราะเล่นไม่เป็น)ยังเบื่อเลย
    ขอแค่ซื้อมาแล้วเอาเกมส์มาลงดูภาพแค่เนี้ยละครับ พอใจละ

  16. #16
    OverclockZone Member eui2524's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    เล่นแป๊ปเดียวก็เบื่อครับ มันเป็นสัจธรรม

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    E6750 8800gt ram 2g
    ปรับ 1024x768 high ลื่นแน่นอน

  18. #18
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    Spider Platform ผมว่าก็ไม่รอด

    เพราะ ไดร์เวอร์ แบบดี ๆ ยังไม่ออก มาเลย -*-

  19. #19
    OverclockZone Member Shinemase's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    สเปค แบบ XBOX360 คับ ไม่กระตุกแน่ หุหุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •