overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมจะเปลี่ยนจากe6550เป็นq6600คับต้องไงมั้งอ่า

  1. #1
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default ผมจะเปลี่ยนจากe6550เป็นq6600คับต้องไงมั้งอ่า

    ผมจะเปลี่ยนจากe6550เป็นq6600คับต้องไงมั้งอ่า
    ต้องลงไรใหม่ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ต้อง
    แค่ถอด e6550 ออกแล้วใส่ q6600 แค่นั้น

  3. #3
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ไม่ต้องลงbiosใหม่เลยหรอคับ
    แล้วข้อมูลจาหายไหมอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เปลี่ยนแค่ cpu ข้อมูลมันจะหายได้ไงเนี่ย -*-
    ไม่ต้องแฟรตไบออสครับ

  5. #5
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    asus p5kcก็รองรับq6600ใช่รึป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by guesstp View Post
    asus p5kcก็รองรับq6600ใช่รึป่าวคับ
    จับยัดโล้ด....

  7. #7
    ผู้มาเยือนนะอิอิ
    Guest

    Default

    เวงกรรมจริง ๆ ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    Q6600 มันรุ่นเก่ากว่า E6550 อีก(ผมเข้าใจผิดป่ะเนี่ย)
    มันต้องยัดได้อยู่แล้วล่ะท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ใส่ได้ทันทีเลยครับ เพียงแต่ว่า ตอนเข้าวินโดวส์ครั้งแรกหลังจากเปลี่ยนจาก 2 หัว เป็น 4 หัว มันจะ Detect CPU ใหม่ เพื่อให้ใช้งานได้ 4 หัวครบ แค่นั้นเองครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •