overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไม M/B ตั้งค่า Bios ไม่อยู่คับ...

  1. #1
    OverclockZone Member kibzee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่ค๊าบ

    Default ทำไม M/B ตั้งค่า Bios ไม่อยู่คับ...

    M/B ตั้งค่า Bios...ไม่อยู่คับ.. เวลาเปิด เครื่อง มันให้ไปตั้งค่า ต่างใน Bios ไปว่าเป็น วันที่ และอื่นๆ..ทั้งที่ผม เปลี่ยนถ่านได้ 2 วันเอง...

  2. #2
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    อาการนี้ถ่านหมดแน่นอนครับ ไม่งั้นก็ BIOS เสื่อมแล้วละครับ แต่ผมเดาว่าถ่านที่เปลี่ยนก็หมดเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ถ่านที่ซื้อมาเปลี่ยนอาจจะไม่ตรงกับความต้องการของบอร์ดครับ ลองเช็ครุ่นถ่านดูอีกทีครับ เพราะมีหลายแบบ

  4. #4
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    เปลี่ยนถ่าน แล้วก้อลองใหม่ดูนะคับ
    ถ่านราวๆ ก้อนละ 20-30 บาท มีขายทั่วไป ร้านซ่อม+ขายนาฬิกาก็มี
    ถอดไปให้เค้าดูเป็นตัวอย่างด้วย เด๋วซื้อผิดจะแย่

  5. #5
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ถ่านเบอร์ CR 2032 ครับ ไปซื้อได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ลองเช็กที่ถ่านดูอีกทีนะคับ บางทีถ่านที่เอามาเปลี่ยนก็อาจหมดได้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ถ่านอาจจะเสื่อมก็ได้นะ..

  8. #8
    OverclockZone Member moodang's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    dindang

    Default

    update bios
    flash



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •