overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Altecซื้อมาใช้ได้ไม่ครบครับ

  1. #1
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default Altecซื้อมาใช้ได้ไม่ครบครับ

    คือซื้อลำโพง Altecมาอะนะ นานเเล้วเหมือนกัน คือมันใช้ได้ไม่ครบทุกตัวอะครับ ไม่รุ้ 4.1 หรือ 5.1 เรียกไม่เป็นเหมือนกันอะคับเป็นลำโพงเล็กๆ 4 ตัว ซัฟ1 ตัว ลำโพงเล็กๆใช้ไมไ่ด้ 2 ตัว ทั้งต่อทุกอย่างถูกหมดเเล้วนะครับ ไม่ทราบว่ามีใครเป็นหรือพอจะรู้วิธีรึเปล่าอะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    น่าจะเป็นเพราะการฟังเพลง มันจะออกแค่ 2.1 หน่ะครับ ถ้าต้องการให้ออกทุก ch ต้องปรับใน driver ด้วยขอรับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ปรับในการด์เสียงด้วยครับให้เป้น surround

  4. #4
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    อ่อครับ
    เด่วจะลองดู พอดีมันใช้ไมได้ก็เลยไม่ได้สนใจ

  5. #5
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default



    เนี่ยครับก็ไม่ได้เเต่ลำโพงไม่ขาดครับ เช็คเเล้ว
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    รุ่นไหนอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Yamaha + XP ใช้ได้แค่ 2channel เท่านั้น

  8. #8
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    อ่อ เเล้วถ้าตัวออนบอร์ดผมมันจะได้ปะอะคับ Realtek AC97 ไรเนี่ยคับ
    ซาวน์การ์ดที่ใช้กับของผมได้ราคาซักเท่าไหร่อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    จบข่าว อิอิอิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •