overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Vista ต่อ wifi กับ Router ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default Vista ต่อ wifi กับ Router ไม่ได้

    ใช้ Router ของ Billion รุ่น BiPAC 5102GR2
    คือต่อเข้ากับเราท์เตอร์ได้ เข้าไปตั้งค่าได้ แต่เปิดเวบหรืออินเตอร์เนทไม่ได้
    แต่ถ้าใช้ Xp จะใช้งานได้ปรกติทุกอย่าง
    เป็นที่ว่าเราท์เตอไม่ซัพพอทกับวิสต้าป่าวครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    หิหิหิ
    เป็นเหมือนกัน กลับมาเล่น XP ตอนต่อเน๊ตเหมือนเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    เคยไปหาๆดูในเวบนอก เค้าบอกเป็นเพราะเราท์เตอมันไม่ซัพพอทจริงๆ

    ใครพอรู้วิธีแก้หรือสาเหตุแท้จริงบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ดันหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    บางนา, สำโรง ถ้าไปรับเองขอค่ารถด้วยครับ

    Default

    เสียแลนยังหลุดเลย เลิกใช้นานแล้น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    เล่นไม่ได้เหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมเคยเป็นบ่อยสมัยใช้ Vista เป็นปัญหาที่ผมเกลี่ยนที่สุดเลยปัญหานี้ บางวันเล่นได้เล่นไปเรื่อยๆ มันบอกใช้ Connect ไม่ได้ซะงั้น วิธีแก้ของผมคือถอดสายโมเด็ม รีโมเด็มใหม่ครับ ตามด้วยลงไดร์เวอร์ใหม่ หายครับ จะเป็นยังงี้ประจำ เลยกลับมาใช้ XP เหมือนเดิมดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    ดันครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •