overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ปัญหาเกิดครับ กีต้าฮีโร่!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default ปัญหาเกิดครับ กีต้าฮีโร่!!

    เอ่อ คืออยากทราบว่าเกมนี้จำเป็นต้องใช้จอย ป่ะครับ ทำไม ผมใช้คีย์บอดกดแล้ว มันไม่ตรงกะไอตุ่มที่ไหลลงมาเลย งงมากครับ หรอว่าต้องไปตั้งอะไรเพิ่ม รบกวนหน่อยคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มันต้องไปกด Space Bar เพื่อลีดสายกีต้าร์ ก่อนแล้วถึงกดปุ่มคอร์ดได้ครับ

    มันคือกีตาร์ครับ ไม่ใช่เปียโน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    อ่อ แล้วเราจะปรับให้มันเล่นเหมือนในเพลย์ได้ป่ะคับ ที่กดแต่คอร์ดอย่างเดียวน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    มันคนละพากย์กันแล้วครับ พากย์ไทย กับ ญี่ปุ่น

    จริงๆ ภาค 2มันไม่ต้องกดปุ่มดีดครับ ภาค3ยังไงก้ต้องดีด

  5. #5
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    กีต้าไม่ดีดจะมันส์หรอครับ
    ภาค3 สุดยอด

  6. #6
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by RCDC View Post
    เอ่อ คืออยากทราบว่าเกมนี้จำเป็นต้องใช้จอย ป่ะครับ ทำไม ผมใช้คีย์บอดกดแล้ว มันไม่ตรงกะไอตุ่มที่ไหลลงมาเลย งงมากครับ หรอว่าต้องไปตั้งอะไรเพิ่ม รบกวนหน่อยคร้าบ
    ลองไปเชคดูว่า มันตั้งให้ใช้คีย์บอร์ดอยู่หรือป่าว ใน option น่ะคับ จะมีให้ติ๊กถูกอยู่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •