overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใส่ Ram 1 GB 667 กับ 2 GB 800 ใน mainboard เดียวกันจะมีปัญหาไรไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default ใส่ Ram 1 GB 667 กับ 2 GB 800 ใน mainboard เดียวกันจะมีปัญหาไรไหมครับ

    คือจะไปชื้อ Ram มาเพิ่ม จากเดิม Ram kington 1 GB 667 เพิ่มอีกเป็น APACER 2 GB 800
    เพราะเสียดาย ตัว kington มันจะมีปัญหาไรไหมครับ ไม่ OC

  2. #2
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ สําหรับ แรม ต่างบัส

    ใส่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ใส่ไปโลดด

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ตามด้าบน ใส่ไปให้หมด

  5. #5
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default

    ดีครับจะไปถอยมาเลยขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member attapon_jack's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ได้คับ แต่มันจะวิ่งตามแรม Bus ที่ต่ำกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member tokyo202's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    แรมต่างบัสใส่ในเมนอันเดวกันได้หรอครับเนี่ย

    จอขไม่รู้ อย่างที่ผมใช้อยู่มันบัส 533 แต่จะเอาบัส333มาใส่เพิ่มได้ป่าว

    ^^

  8. #8
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    วิ่งเท่าตัวที่ต่ำที่สุด

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    วิ่งเท่า ตัวต่ำสุด จะวิ่งได้งับ... ทั้ง bus และ cl
    แต่ ใส่ 3 ตัวระวังอด dual นะงับถ้าบอดมะรองรับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •