overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ASIO output for winamp

  1. #1
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default ASIO output for winamp

    asio ไว้เล่นโดยไม่ผ่าน kmixer

    ควรใช้ร่วมกับ asio4all

    http://tippach.business.t-online.de/..._8_English.exe




    แถม mad plugin ไว้ decode ไฟล์ MP3 แทนตัวเดิมของ winamp
    Last edited by battlecruiser; 6 Feb 2009 at 10:26:24.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ใช้กับ vista ได้เปล่าอ่ะคับ
    T-T

  3. #3
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    หน้าลอง หุหุแต่ติดใจ Foobar2000 แล้วอ่าาา

    แต่ก็ขอบคุณมาก ๆ ครับบบ

  4. #4
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับผม ขอโหลดไปทดลองก่อนจ้า

  5. #5
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ไม่มี ASIO ผ่านครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    มันคืออะไรง่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •