overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: วิสต้าตัวเต็ม

  1. #1
    รัน
    Guest

    Default วิสต้าตัวเต็ม

    ออกมาขายเป็นแผ่นหรือยังคับ

  2. #2
    OverclockZone Member mew123_765's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ผมรู้สึกว่ายังไม่ได้เปิดตัวเลยไม่ใช่หรอครับ ในข่าวเค้าบอกว่าเปิดตัว มกราคม ปีหน้านั้นแหละครับ
    (ไม่แน่ใจเท่าไหร่นะครับ อ่านมาแค่นี้)

  3. #3
    OverclockZone Member Akabane`'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รู้สึกจะช่วงต้นปีหน้าล่ะครับ ใจเย็นๆเก็บตังไปก่อนละกัน
    แล้วก็สวดภาวนาให้มีแผ่นก๊อปที่ใช้ได้ด้วยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    อยากเล่นเหมือนกันคับ

  5. #5
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เห็นมีให้โหลดตาม Bit torrent แล้วน่ะครับ แต่ไม่รู้ว่าเป็นตัวเต็มจริง ๆ หรือเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    ตอนนี้ ไม่มี หรอก คับ ตัวเต็ม ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด 30 มกราคม 2007 Vista ก็จะ คลอด และ จะ ทยอย คลอด ใน แต่ ละ เวอชั่นออกมาเรื่อยๆ และถ้า อยาก ได้ ประสบการณ์ ของ Vista แบบ เต็มๆ ก็ต้อง เวอชั่น ultimate เท่านั้น พวกเวอชั่นล่างๆ จะไม่ค่อยมีอะไร หวือหวามาก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเล่นแล้ว รู้สึกว่ามันนิ่มๆนะครับ นุ่มนวล นิ่ม ซะทุกอย่าง สวย ท่าทางจะแฮ้งค์ยากด้วย
    ปัญหา
    โปรแกรมTsunami MPEG DVD Author Pro v2.1.5.77 แคร็กแบบxpแล้ว ไม่ผ่าน
    เจออันเดียวครับ นอกนั้น สุดยอด เนทเร็วมากๆ

  8. #8

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by saae View Post
    ลองเล่นแล้ว รู้สึกว่ามันนิ่มๆนะครับ นุ่มนวล นิ่ม ซะทุกอย่าง สวย ท่าทางจะแฮ้งค์ยากด้วย
    ปัญหา
    โปรแกรมTsunami MPEG DVD Author Pro v2.1.5.77 แคร็กแบบxpแล้ว ไม่ผ่าน
    เจออันเดียวครับ นอกนั้น สุดยอด เนทเร็วมากๆ

    ท่านใช้ CPU + RAM เท่าไรครับ ที่ใช้เล่น Vista

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    วันที่ 30 ม.ค. 2550 นั้นเขาหมายถึงแบบ Retail ที่ขายเป็นกล่องๆ ตามร้าน แต่ถ้าเป็นแบบที่ส่งให้บริษัทผู้ผลิต PC & Notebook หรือเป็นลิขสิทธิ์สำหรับองค์กร/บริษัท ตามกำหนดแล้วจะต้องวางจำหน่ายตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วครับ เกือบ2 สัปดาห์ แล้วครับ

    ไม่ทราบว่าจริงหรือเปล่านะครับ Copy มาจากคำพูดของคุณ STP จากอีก Web ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Sapec เครืองที่สามารถใช้ได้ดีนะครับ

    Microsoft Windows Vista Final

    A Windows Vista Premium Ready PC includes at least:
    1 GHz 32-bit (x86) or 64-bit (x64) processor1.
    1 GB of system memory.
    Support for DirectX 9 graphics with a WDDM driver, 128 MB of graphics memory (minimum)2, Pixel Shader 2.0 and 32 bits per pixel.
    40 GB of hard drive capacity with 15 GB free space.
    DVD-ROM Drive3.
    Audio output capability.
    Internet access capability.

    ผมใช้ Vertion Ultimate อยู่ครับ

    เครื่องผมก็

    Intel PD4 2.66
    Ram DDR2 1 GB (512MB ก็ได้นะลงให้น้องใช้ไป แต่ช้าลงหน่อย)
    VGA GF7300GT PCI-E 256MB DDR2 128bit
    HDD SATA2 160GB (ลงเสร็จใช้ HDDไป 7GB กว่าๆ เฉพาะ Windows)

    Last edited by UnixMan; 24 Nov 2006 at 19:50:56.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK View Post
    ท่านใช้ CPU + RAM เท่าไรครับ ที่ใช้เล่น Vista
    E6300 ram rambo2gb bus800 7300gt
    ลื่นนิ่มนวลดีครับ ไม่มีสะดุด

  12. #12
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ RTM แต่ยังรู้สึกไม่ดีเท่าไหร่
    ผมว่ารอสักพักดีก่า หัยมันมีโปรแกรมซํบหัยมากก่านี้ก่องค่อยใช้

    ปล.เครื่องผม
    Athlon 2500+ 1.83 Ghz
    RAM 1 Gb
    VGA n6600 TD 128/128

    แค่นี้ก็เนียนแล้ว
    Last edited by iLLuSioNEx; 25 Nov 2006 at 11:15:42.

  13. #13
    buncha
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by TWK View Post
    ท่านใช้ CPU + RAM เท่าไรครับ ที่ใช้เล่น Vista
    ATLON939 1.8 clock2.4.....

    GIGABITE-GA-K8N-SLI

    KINGMAX....512X2

    SPARK7300GT

    SEGATE...250GB

    เล่นเน็ตอย่างเดียว.....เคยเอาNFS CABORNลงลื่นหัวแตกแขนหักแต่แดกแรมชิบ(ตอนลงยากหน่อย)

  14. #14
    fantacy_oam
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by รัน View Post
    ออกมาขายเป็นแผ่นหรือยังคับ


    ครับ สำหรับ ตัวเต็มยังไม่มีให้โหลดนะครับ แม้แต่เว็ปไมโครซอฟเองก็บอกว่าจะให้โหลดได้ในช่วงมกรา 2007ครับ

    ส่วนความคืบหน้ายังไงเด่วจะมาบอกอีกทีนะครับ ผมก็กำลังหาครับ แต่ไม่อยากโหลดจากบิต เพราะส่วนใหญ่ไม่เต็ม และก็บางที่เป็น Bate1 ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    สวัสดีครับทุกคน ผมก็อยากรู้สเป็ค Window วิสต้า เหมือนกัน ใครรู้บ้างครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •