overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอโทษครับที่ผมลงผิดกระทู้ แต่ได้โปรดช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member quize's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006

    Question ขอโทษครับที่ผมลงผิดกระทู้ แต่ได้โปรดช่วยด้วยครับ

    เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมลง windows server 2003 enterprise แล้วตอนนี้ผมใส่แรมเข้าไป8GB ดูในใบออสแล้ว dimทั้ง4ตัวเห็นหมด 8GB และแรมก็เป็นรุ่นเดียวกันทั้งหมด แต่พอเข้ามาในโหมดของวินโดว์แล้วผมเห็นแรมแค่4 GB งมมาหลายวันแล้วยังไม่ถึงบางอ้อซักกะที พี่ๆท่านไดเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้แล้วช่วยแนะนำทีครับ ผมจะได้นอนหลับอิ่มๆซักที

    นะโม ผู้ไดผ่านมาช่วย แวะ ดัน ช่วยไขข้อสงสัย ก็ขอให้ร่ำรวย สวยหล่อ กิ๊กอึ๋มสาวตรึม สาธุ

  2. #2
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    มันเห็นแค่นั้นแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tg12's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    NaSiThong-Hatyai

    Default

    ถ้าเป็น XP จะเห็นแค่4GB ถึงใส่มากกว่าก็ตาม ....
    แต่ 2003 ...ไม่แน่ใจ เพราะยังไม่เคยใส่เกิน 4 GB

  4. #4
    OverclockZone Member nemisisz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    OS จะต้องเปน X64 เท่านั้นนะครับถึงจะมองแรมเกิน 4G

    เว้นแต่ Vista SP1 X86 เท่านั้น เห็นเกิน 4G ได้แล้ว

  5. #5
    ผู้มาดู
    Guest

    Default

    R2 หรือยังคับ ถ้าใช่แล้วยังได้แค่ 4 อยากให้ลองขยับมาใช้ 2008 แทนนะคับ

    ขอให้สนุกกับ NOS นะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    TNN24 ฝ่ายข่าว

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    ^
    ตามนั้นไปคับ

  7. #7
    OverclockZone Member คนผ่านมา's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หรือไม่ก็ลง Linux

  8. #8
    OverclockZone Member Nuke's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    XP ผมได้ 3.37 เอง

  9. #9
    OverclockZone Member mamuengnoi's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    อยู่ข้างอุโมงค์

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาดู View Post
    R2 หรือยังคับ ถ้าใช่แล้วยังได้แค่ 4 อยากให้ลองขยับมาใช้ 2008 แทนนะคับ

    ขอให้สนุกกับ NOS นะคับ
    ถูกต้องนะคราบบบบบบบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member quize's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากคร้าบ

  11. #11
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nemisisz View Post
    OS จะต้องเปน X64 เท่านั้นนะครับถึงจะมองแรมเกิน 4G

    เว้นแต่ Vista SP1 X86 เท่านั้น เห็นเกิน 4G ได้แล้ว
    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •