overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เล่นเกมแล้วค้างครับ มีอาการดังนี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default เล่นเกมแล้วค้างครับ มีอาการดังนี้

    เล่นเกมแล้วค้างครับ มีอาการดังรูปที่แนบมา

    เกมที่เล่นก็ WarCraft III (แมพ DotA น่ะแหละครับ)

    ช่วยบอกสาเหตุและวิธีแก้ทีครับ

    ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป
    Last edited by Independence; 27 Feb 2008 at 11:53:14. Reason: เพิ่มรูปครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    ของผมก็ค้างเริ่ม แรกจากวอคาฟ แล้วก็รามไปทุกเกมส์เลย แต่หน้าจอมันจะค้างเลยไม่ใช่เป็นแถบ ๆแบบนายอะ



    CPUตัวเดียวกับนายเลย หาคนตอบ ๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by stereomud View Post
    แต่หน้าจอมันจะค้างเลยไม่ใช่เป็นแถบ ๆแบบนายอะ
    ของผมส่วนมากก็เป็นแบบนั้นอ่ะครับ

    แต่ ไอตอนที่ผมทดสอบมันดันขึ้นเส้นแบบนี้ก็เลยได้รูปนี้มา

  4. #4
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    สงสัยอย่างแรกๆเลยก็ VGA นี่ละคับ พัดลมมันหมุนไหม ร้อนแค่ไหน ถ้าโอเคดีก็ต้องหาของมาลองเปลี่ยนหรือไปใช้กับเครื่องอื่นดู ค่อยๆทดสอบไปที่ละอย่างคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    ลอง อัพเดท ไดร์เวอ ดูสิครับ ตะก่อนผมเล่น เอสเอฟ มานก็เปงแบบนี้อ่าครับ เเล้วก็ขึ้นหน้าต่างแบบนี้ ลองอัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอโดย เข้าไปเว็บของผู้ ผลิตการ์ดจอเเล้ว ดาวโหลดเอาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by p0p_Fd Kung View Post
    ลอง อัพเดท ไดร์เวอ ดูสิครับ ตะก่อนผมเล่น เอสเอฟ มานก็เปงแบบนี้อ่าครับ เเล้วก็ขึ้นหน้าต่างแบบนี้ ลองอัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอโดย เข้าไปเว็บของผู้ ผลิตการ์ดจอเเล้ว ดาวโหลดเอาครับ
    ผมลองมา 7.12 8.1 8.2 เป็นเหมือนกันทุกตัวเลยครับ

    มันมีปัญหาเล่นเพลงกับวิดีโอกระตุกด้วยอ่ะครับ ผมไม่มั่นใจว่่ามันเกี่ยวกันไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ขออณุญาติดันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    - - เหอๆ น่ากลัวจัง เจอลายงี้ โคตรเศร้า

  9. #9
    OverclockZone Member FaceAdm's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008

    Default

    เป็นไงบ้างคับ ลงไดรเวอใหม่ลบของเก่าด้วยนะ พมว่าถ้าไม่หายนี่ ไม่ลงวินใหม่ก็ต้องเอาไปลองกับเครื่องอื่นหรือไม่เอา Vga ตัวอื่นมาลองกับเครื่องเรา

  10. #10
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    เหมือนครับ แต่ผมขึ้น บลูสกรีน

    ไม่ไหวเลย ATIเนี่ย

    ใช้แบบเก่าก็ดีอยู๋แล้วไม่น่าลองเปลี่ยนเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ตอนนี้คอมที่บ้านเรียบร้อยแล้วครับ ไปเรียบร้อย เปิดติดแต่ภาพเละ

    ตอนนี้หนีมาเล่นบ้านเพื่อน

    ส่วนปัญหาผมคิดว่าน่าจะเป็นที่VGA

    ตัวเครื่องมันหาเจอ แต่ผมเห็นพัดลมมันไม่หมุน - -"

    อย่างนี้ส่งเคลมอย่างเดียวเลยป่ะครับ กรณีนี้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    เช็คเรื่องไฟพอหรือยังครับ

    ถ้าพัดลมนิ่งสนิทก็ส่งเคลมโลด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •