overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: มีคอมเก่าๆ การ์ดจอเสียครับ จะซื้อใส่ใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default มีคอมเก่าๆ การ์ดจอเสียครับ จะซื้อใส่ใหม่

    M/B k7v8x-x ครับ คิดว่าจะซื้อ fx5500 256M ใส่แทนตัวเก่าครับ จะมีปัญหาอะไรมั๊ยครับ

    ใช้แค่ เล่นnet + เกมส์onlineนิดหน่อยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    สบายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไม่สน 7300GTDDR3 AGP หรือ 6200AGP เหรอครับ?
    น่าจะให้ผลที่ดีกว่านะ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    7300GT น่าสนใจครับ PSU เดิมๆ ยังเอาอยู่แต่ต้องเสียบ 2 เส้น

  5. #5
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ซื้อการ์ดจอผมมั้ยครับ chaintech FX5500 128MB 8x ขายแค่ 650 บาทครับ มีประกัน Dcom ถึง เดือน 4 ปีนี้

    http://www.newegg.com/product/produc...82E16814145082

    เล่น SF ที่ 1024x768 ไหวครับ ปรับ ต่ำสุดนะ

    08-7678-8611 แถวบางแคครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ถามrepบนๆ นิ๊ดครับ 7300 ราคา ประมาณเท่าไร่ครับ หาราคาไม่เจอ ขอบคุณครับ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    PALIT 7300 GT SONIC ราคา 2850 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ซื้อทั้งทีแนะนำ 7300gt ด้วยคน
    เพราะ ยังรองรับเกมออนไลน์ได้ สบาย

    พวก fx5500 นี่ เกมใหม่ๆ ชักไม่ค่อยไหวแล้ว ละ เกมออนไลน์ นะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ คงไปลองดู 7300 GT ละครับ
    Last edited by pitthaya_s; 1 Mar 2008 at 09:43:29.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    7300GT น่าสนใจครับ PSU เดิมๆ ยังเอาอยู่แต่ต้องเสียบ 2 เส้น
    สอบถามนิ๊ดครับ ผมมือใหม่มากๆ ผมดูที่PSUของผมแล้วมันไม่มีปลั๊กแบบ 6 พิน แต่ดูในรูป review ของ 7600 GT ปลั๊กที่ดูเหมือนกับ เป็นปลั๊กแปลง ที่ต้องใช้ปลั๊ก 4 พิน 2 อัน มาเสียบ ผมเข้าใจถูกมัียครับ กำลังจะตัดสินใจซื้อ กลัวซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ รบกวนด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ซื้อเลยๆ
    ลองดูในกล่อง เข้าจะให้หัวแปลง เสียบสายจากMolex4พิณปกติ ที่เสียบไฟให้พวกHDD-CDRom มาเป็นหัวไฟเสียบการ์ดครับ
    แต่ลองดูหัวเสียบMolex ที่เพาเวอร์ด้วยนะ เพราะมันเอาหัวว่าง 2 อันครับ ถ้าไม่มี แวะร้านอุปกรณ์เสริม ซิ้อสายแยก1 ออก 3 มาสักเส้น(เรียกชื่อไม่ถูก - -*)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •