overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: จะทำคอม2 PSU แบบนี้จะได้มั้ยอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default จะทำคอม2 PSU แบบนี้จะได้มั้ยอะคับ

    จะทำคอม2 PSU แบบนี้จะได้มั้ยอะคับ

    คือผมจะลองดูว่าเครื่องผมPSU มันไม่พออะป่าวอะคับ เลยอยากจะลองทำแบบนี้ดูไม่ทราบว่าได้ป่าวอะคับ

    โดยผมจะเอาPSU ที่มีอยู่อีกตัวนึงมาต่อกะพวกCDrom พัดลมเคส แล้วก็ไฟเลี้ยงการ์ดจออะ ของตัวหลักโน้นก็ลงแต่บอร์ดอย่างเดียวเลย จะได้มั้ยอะคับ แบบนี้

  2. #2
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เคยเหนว่าได้นะคับ แต่ไม่ใช่เสียบไปเลยนะ ต้องทำอะไรซักอย่างนี่แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by zero_za View Post
    เคยเหนว่าได้นะคับ แต่ไม่ใช่เสียบไปเลยนะ ต้องทำอะไรซักอย่างนี่แหละ
    ก็จั้มสายเขียว-ดำ เปิด PSU ก่อนอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ดันหน่อยคับ ขอคำแนะนำเพิ่มเติม ^ ^

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได๋..........ค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ได้ครับ เคยทำนานละ ตอนนั้น ENERMAX เดี้ยงไป
    เอาของ โนเนมมาต่อไฟไม่พอ เลยต้องใช้ 2ตัว แบบที่คุณว่าแหละ

    ข้อเสียอย่างนึงคือมันเกะกะครับ ตอนนี้กลับมาใช้ ENERMAX เหมือนเดิมแล้ว...

  7. #7
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    อืม น่าลองเล่นจัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •