overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: HD2600 Pro เล่นเกมส์ไรตอนนี้ได้บ้างอ่าคั๊บ?

  1. #1
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default HD2600 Pro เล่นเกมส์ไรตอนนี้ได้บ้างอ่าคั๊บ?

    ตอนนี้ก็ไว้ดูหนังอ่า...อยากเล่นเกมส์ใหม่ๆเหมือนกันไม่รุว่าจะเล่นเกมไรได้บ้าง

    ของมันมัน HD2600Pro sonic Palit 600/700 อ่าคับ 256 Mb นาคั๊บ

    ตอนนี้เล่นแต่ RA2 อยู่เร้ยยเหอะๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ยิงไข่ครับ ถ้าเกมนี้ลื่น
    เกมใดๆในโลกผ่านหมดครับ อิอิ

  3. #3
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    ไม่ยิงไข่และก็เกม ไผ่ห้ะ ถ้าไม่ลื่น ให้ตบ เย้ย >,< ล่อเล่นคร้าบๆ

    ของผมใช้ 2600XT ก็เล่นได้หลายเกมนะครับ Crysis[HIGH] BlackSite Area ลองหาเล่นดูครับ

    ไปเล่นเกมไผ่ต่อแหละ เย้ย

  4. #4
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    cod 4 ก็ไหว แต่ปรับไม่สุด

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เล่นได้หมดครับ แต่อาจจะปรับความละเอียดภาะสูงไม่ได้หลายๆ เกมส์ เพราะเกมส์ตอนนี้กินการ์ดจอมากมาย
    *การ์ดรุ่นนี้ออกเป็นระดับ กลางๆ ค่อนข้างต่ำ นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    โม เป็น 2600 XT แบบผมโลด

  7. #7
    OverclockZone Member bankhyper's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    Emporium

    Default

    cod ปรับกลางๆครับ virtua tennis ปรับสุดแต่เวลาเล่นคู่จะหน่วงครับ jericho ก็ปรับกลางๆเล่นได้ครับผม
    pes2008 ก็เล่นได้ครับ heroV ปรับสุดเล่นได้ครับ คุ้มค่ากับราคาค่าตัวครับ ^___^ (ที่ 1280*1024)

  8. #8
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    งื้มครับๆขอบคุณมมากๆเลยคั๊บ

  9. #9
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    สอนวิธีโม เป็น 2600XT หน่อยดิครับ คุณ DoJo-mAn

  10. #10
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    เล่นได้ทุกเกมส์

  11. #11
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Cod4 1024/768 ความสวยงาม สูง ครับ

    ง่าย 1024*768 ปรับปานกลาง - สูง ได้เกือบทุกเกมครับ
    ส่วน Crysis No AA ปานกลาง - สูง ได้ครับ

    ป.ล. การ์ดผมก็ 2600Pro DDR2 คับ

  12. #12
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    วันนี้ผมไปซื้อเกมสื Crysis มาละผมลองปรับกลางๆดูก่อนอ่าเล่นได้ลืมดีนะ เดวจะลองปรับสูงขึ้นอีกหน่อย แต่ว่าเกมมันส์มากกกซึดยอดดด

  13. #13
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    ผมเอาไครซิสมาเล่น ดูแล้วครับ ปรับสูง ก็ยังลืนเลยง่ะ เหนมีคนบอกว่าปรับสูงกระตุกง่ะ ของผมของ PALIT GDDR3 ง่านะ

  14. #14
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by Dojo-mAn View Post
    โม เป็น 2600 XT แบบผมโลด
    อิอิ 2600Pro @ XT

  15. #15
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by MrGoldfish View Post
    ผมเอาไครซิสมาเล่น ดูแล้วครับ ปรับสูง ก็ยังลืนเลยง่ะ เหนมีคนบอกว่าปรับสูงกระตุกง่ะ ของผมของ PALIT GDDR3 ง่านะ
    อ่า ใช้เจ้าเดี่ยวกัน โมเป็น XT เลย อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •