overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: เอาผลงาน q6600 มาให้ดู

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default เอาผลงาน q6600 มาให้ดู


    เอาผลงาน q6600 มาให้ดูคับ
    สเป็ก
    CPU Q6600
    M/B P5KC
    RAM CORSAIR XMS2 1024*2
    VGA ASUS 7600 GT
    Power Supply 550w บ้านๆ
    HDD 160 ซีเกด SATA


    เพื่อนๆมีอะไรแนะนำตรงไหนบอกด้วยนะคับ

    ผมอัดไฟเข้าไป 1.6 กว่าๆ แต่ CPU-Z ยังบอกแค่ 1.480 เองอะคับไม่ทราบว่าแบบนี้เป็นที่ power supply ผมรึป่าวที่มันจ่ายไฟไม่พอเพราะว่า เป็น power supply บ้าน 550 ธรรมดา ผมว่าจะซื้อ เอ็นนาเม็กมาอยู่ นิจะเอาสัก 460 w จะดีกว่าไหมคับนิ่งกว่ารึป่าว
    รูป รูป
    Last edited by suppchai; 28 Feb 2008 at 20:46:55.

  2. #2
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    อัดไฟ อัดบัสเข้าไปอีกครับ ยังไปต่อได้อีกเยอะเลย -*-

    ทั้ง CPU ทั้งแรม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    อัดไฟเข้าไปสักเท่าไรดีคับ
    CPU =
    RAM =

  4. #4
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ไฟ CPU สัก 1.5 - 1.6 ครับ
    ไฟแรมสัก 2.2 - 2.3

    อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    ใช้ Sink CPU ตัวไหนอยู่ท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    คอยดู temp ด้วยนะครับ อัดไปขนาดนั้น ถึงจะเป็น air cool แบบสุดๆก็เริ่มจะตันแล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ผมว่าบอร์ดจ่ายไฟ ดรอปเยอะมากกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    445*9 โลด

  10. #10
    OverclockZone Member postmung's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ

    Default

    ไม่ต่างกับ e6320 เลยครับตัวของท่านไปได้อีกแน่นอน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    q6600 มันกิน power supply บ้านๆ ผมไปอันนึงแล้วคับนึ่งไปเลยนี่เอาอีกตัวมาแต่ไม่ clock แล้วรอไว้เดือนหน้าซื้อ เอ็นนาเม็กแล้วคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default e20xaw

    ram ตัวเดียวกันเลย ผมใช้ q6600+commando แล้วทำยังงัยให้แรมมันขึ้น 1:1อะ
    ตอนนี้มันขึ้น 2:3 อยู่อะ ต้องทำยังงัยบ้างช่วยบอกหน่อยจิครับ

  13. #13
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    -*-
    แรง

  14. #14
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by e20xaw View Post
    ram ตัวเดียวกันเลย ผมใช้ q6600+commando แล้วทำยังงัยให้แรมมันขึ้น 1:1อะ
    ตอนนี้มันขึ้น 2:3 อยู่อะ ต้องทำยังงัยบ้างช่วยบอกหน่อยจิครับ
    ต้องดูที่ค่า fsb ครับ อย่างเช่นของผมเป็น 400*8 = 3200 (อันนี้ของ cpu) ผมก็ปรับแรมเป็น 800 กลายเป็น 1:1 ละครับ

    ถ้าปรับ 400*9 = 3600 ก็ปรับแรม 800 เช่นกัน

    แต่ถ้าเล่น 450*8 = 3600 ก็ต้องปรับแรมเป็น 900 ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    4หัวเขากินจุนะ....



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •