overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: มีท่านใดใช้ 7900GS เล่น Crysis,COD4 มั่งมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default มีท่านใดใช้ 7900GS เล่น Crysis,COD4 มั่งมั้ยคับ

    สเปกผม E6300 เดิมๆ 1G/667*2 กะ 7900GS

    จะเล่นไหวไหมหว่า อยากจะซื้อแผ่นมาลองเล่นบ้าง อยากเล่น เอิ๊กกก

    ปรับ 1024*768 กลางๆ จะได้ไหมหนออ

    ใครใช้ 7900GS เล่นบอกด้วยเน้อ

  2. #2
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ได้ครับท่าน
    ใช้ 79gs เล่น crysis เปิดกลาง 1440*900 สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ขอบคุนคับบบ

  4. #4
    channaronk
    Guest

    Default

    GF6200 8X เล่นได้ป่าวฮับ

  5. #5
    OverclockZone Member empire07's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ผม7300gs ไหลโลดครับ สบายๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    7300gs ยังไหวหรอเนี่ยยยย อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เคยใช้ 7900GS เล่นแล้วครับทั้งสองเกม.......ปรับให้เหมาะสมก้เล่นได้สบายๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    เอ่อ...อยากทราบด้วยครับว่า 256/GF-8600 GT PALIT ไหวรึเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    8600 กับ 7900 คู่นี้มันพอฟัดกันอยู่แล้ว ฉะนั้นเล่นได้สบายๆครับ.........

  10. #10
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ขอบคุนมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ปรับ 1024*768 กลางๆ ได้คับ ไม่มีปัญหา แต่ปรับกึ่งhighกึ่งmedแบบบางท่านไม่ได้ ไม่รู้ว่าเค้าทำยังไง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    อย่างนี้ต้องลองดูซ่ะหน่อยแล้ว ^_^

  13. #13
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ตามรายเซ็นของผมได้แค่ 1280*1024 all low อนาถ

  14. #14
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    crysis ปรับ medium เล่นสบาย

    COD4 ปรับ High สบายครับ..

  15. #15
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ขอบคุนทุกท่านคับ

    เด่วหามาเล่นมั่งล่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    7900GS ถ้า 1024*768 COD4 ก็ปรับไปเหอะครับ ตามใจได้เลย

    ส่วย ไคสิส ปรับได้แค่มีเดี้ยมครับ

    แต่ทำไม COD4 ผมมันไม่มีให้ปรับไฮหว่า มีแต่มีเดี้ยม -*- หรือเปงแบบนี้อยู่แล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member boora's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    แล้ว x1950gt เล่น crysis ความละเอียดที่ 1024*768 จะปรับได้ขนาดไหนครับ

  18. #18
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    เดี๊ยวต้องไปหามาเล่นบ้างละ จริงๆ กลัว สเปกไม่ถึง

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ตามรายเซ็นของผมได้แค่ 1280*1024 all low อนาถ

    แต่ก็ไม่กระตุกใช่มั๊ย ล่ะ บารมีจาก E2140 เป็นเยี่ยงไรบ้าง ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •