overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เห็นถามกันเยอะขอถามมั่งเรื่อง สเปก กับ PSU ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default เห็นถามกันเยอะขอถามมั่งเรื่อง สเปก กับ PSU ครับ

    สเปก

    AMD Athon 3200+ 2.0 Ghz AM2

    Asrock AM2NF6G-VSTA

    Ram Corsair 2G 1G*2 667

    HDD 80G Seagate

    Spark GF 7300GT Maxx DDR3 256MB

    DVD writer, CD RW อย่างละตัว

    เนี้ยละครับ ส่วน PSU มัน NOname 450W ครับไม่รู้อะไร

    ก็เลยอยากรู้ว่าต้องใช้ไฟประมาณไหนครับ ว่าจะซื้อPSU ใหม่ ครับ มีงบ 500 เอง

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    สบายๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    คิดว่าใช้พอครับ
    ถ้ามีปัญหา อย่างเช่น เปิดเกมแล้วแฮ้ง หรือไร้ซีดีอยู่ดี ๆ แล้วก็เสีย น่าจะเป็นอาการของพาวเวอร์ไม่พอ

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    คิดว่าใช้พอครับ
    ถ้ามีปัญหา อย่างเช่น เปิดเกมแล้วแฮ้ง หรือไร้ซีดีอยู่ดี ๆ แล้วก็เสีย น่าจะเป็นอาการของพาวเวอร์ไม่พอ
    ครับบางที่ แต่นานๆจะเป้นคือมันเปิดเครื่องปกติแต่จอไม่ติด บางทีเล่นเกม SF อยู่ เจอแบบหนักๆ ก็รีสตาทเอง

    บางที กดไปกดมา จอค้าง กดไรไม่ได้เลย HDD ก็ไม่ได้ทำงาน แบบเนี้ยอะครับ

    อีกอย่างกลัว HDD แบด ด้วย เนื่องจากอาการที่ผมบอกมา ข้างบน มันมีโอกาสจะให้ HDD แบดได้ (คิดว่างั้น)

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เหลือๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เหลือๆครับ
    เหลือๆแล้วทำไม ถึงกิดอาการที่ผมเจออะครับ อาการที่ผมเจอมันเกี่ยวกับ PSU เปล่า หรือว่าวัตได้แต่มันไกล้เจ๊งแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member yeedeek's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    ครับบางที่ แต่นานๆจะเป้นคือมันเปิดเครื่องปกติแต่จอไม่ติด บางทีเล่นเกม SF อยู่ เจอแบบหนักๆ ก็รีสตาทเอง

    บางที กดไปกดมา จอค้าง กดไรไม่ได้เลย HDD ก็ไม่ได้ทำงาน แบบเนี้ยอะครับ

    อีกอย่างกลัว HDD แบด ด้วย เนื่องจากอาการที่ผมบอกมา ข้างบน มันมีโอกาสจะให้ HDD แบดได้ (คิดว่างั้น)
    ผมว่าใช่เลย ( ไฟไม่พอน่ะ ) บางที psu มันอาจจะมีปัญาหา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •