overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: E4500 ดีไหมคะ

  1. #1
    OverclockZone Member darkneesload's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default E4500 ดีไหมคะ

    คือตอนนี้ ใช้ PD 930 3.0Ghz
    อยากจะเปลี่ยนมาใช้ E4500 จะดีหรือป่าวคะ
    ซื้อมาใช้แบบเดิมๆ ไม่ Clock เอาไว้เล่นออฟไล
    และขายของเกมออนไลไปด้วย

    สเปกเครื่องหนู

    PD 930 3.0Ghz
    VGA Galaxy 8800GT Edition
    Kington 1gb*2 Bus 800
    Intel DG965ss
    PSU Tsunami 450w Extreme

    ขอถามอีกหน่อยค่ะ
    หนูตั้งร้านขายของเกมออนไล
    แล้วพักหน้าจอไว้ ไปเล่นเกม Crysis ย่อหน้าจอไว้ 1024*xxx High
    ถ้าเกิดพักหน้าจอเกมออนไลเอาไว้ ไปเล่น Crysis
    มันจะไม่กิน CPU กินแต่แรมใช่ไหมคะ
    เพราะลองพักหน้าจอแล้ว เปิดหน้าต่าง Task Manager กิน CPU ไป 0-5%
    กินแรมอีก 647MB
    พอเล่น Crysis ไปด้วย กินแรมเพิ่มมาเป็น 1.60-1.70 CPU อีก 60-80%
    แตะ 90%บางเวลา
    แต่พอมาเล่นใหม่วันนี้ พักหน้าจอเกมออนไลไปแล้ว
    แต่ทำไมยังกินCPU ตั้ง57%ล่ะคะ ทั้งที่เมื่อวานพักหน้าจอกิน CPUแค่ 0-5%
    เล่น Crysis ไปด้วย กิน CPU 90-100% เลย แปลกใจอ่ะค่ะ
    หรือว่าหนูเข้าใจอะไรผิดไปป่าว

    ถ้าเกิดเปลี่ยนเป็น E4500 ขายของไปด้วย เล่น Crysis ไปด้วย
    จะดีขึ้นกว่าเดิมใหม่คะ

    รบกวนพี่ๆช่วยไขข้อคล่องใจหนูหน่อยค่ะ
    หนูพึ่งหัดเล่นคอม ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร
    ถ้าเข้าใจอะไรผิด รบกวนช่วยชี้แนะด้วยนะคะ

  2. #2
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ดีขึ้นพอสมควรครับ แต่ซื้อทั้งทีไม่ซื้อ
    E8200 หรือ E8400 ไปเลยละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member darkneesload's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    งบประมาณไม่ถึงค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หนูไม่มีตังเหรอจ๊ะ เดี๋ยวป๋าจัดให้

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    หนูไม่มีตังเหรอจ๊ะ เดี๋ยวป๋าจัดให้
    หนูอยากได้ QX ซักตัวง่ะป๋า....

  6. #6
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    งั้น E4500 โลดดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ใช้อยู๋เหมือนกันจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไอ้คำว่าขายของเกมออนไลท์เนี่ยเกมอะไรคับและอีกอย่างนะ crysis นะ แค่เกมๆเดียวมันก็เอา cpu ไป 100% แล้วคับ = = ถ้าอยากทำได้ต้อง qx แล้วละ
    Core2 Duo E4500 2.20GHz / LGA775 / 800 MHz / 2MB 4,290
    Core2 Duo E6550 2.33GHz / LGA775 / 1333 MHz / 4MB 6,090 <--- แต่ตัวหาในหมวด market
    อยากได้ แค่ 4000 ลองไปหาหรือรับดุคับ ความแรงต่างกันพอสมควรสำหรับเล่นเกมอะน่ะ == แล้วแต่จิตศัรทธาคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    หา E6xxx มือสองดีกว่าครับ แรงกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ก้อน่าจะดีขึ้นนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    E4600 ไปเลยเพิ่มเงินอีกนิดเดียว ถ้าเปลี่ยนมาคงจะกระตุกน้อยลงมากเลยละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    เปลี่ยนมาเล่น AMD เลยครับ ว่าแต่หนู นี่ อายุพอๆผมเลยนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •