overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: IE 7 มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2008

    Default IE 7 มีปัญหาครับ

    ลองลง วินโดว์ xp ไม่ว่าจะแผ่นใหน ถ้ามี IE7 จะไม่สามารถเปิดIE7ได้เลย จะค้างตลอด ต้องเปิด window task manager เพื่อปิดทุกที ไม่ทราบว่าควรทำยังใงดี หรือว่ามีวิธีลบแล้วลง IE6 ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Angry ผมก้อเหมือนกัน

    ทามไงดีคับ ผู้รู้ช่วยทีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default รอผู้รู้

    ถ้า รู้แล้วบอกผมด้วยนะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่รู้ครับ ไม่เคยทำเพราะไม่ได้เล่นนานละ
    ถ้าเป็นผมก็ใช้ Browser ตัวอื่นเล่นแทนไปละ แก้ไปก็เป็นเหมือนเดิม เวอร์ชั่นใหนก็เอ๋อ

  5. #5
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ลองหาแผ่น Winxp SP2 ที่ยังใช้ IE6 ยังพอมีอยู่นี่ครับ [ver.ไม่โมนะ]

    ลองดูว่า IE7 เป็นตัว setup ลงเองไหม ลองลบออก เข้าไปดูใน Change or Remove Programs ถ้ามีลบโปรแกรมมันออกไปเลยครับ

    ไปที่ Control Panel เลือก Add/Remove Windows Components

    ลองติ้กถูกตามรูป ถ้่าในเครื่องมี IE6 มันจะ นำ IE6 กลับมาใช้แทนครับ



    แนะนำมาลองใช้ Firefox กันครับ
    http://www.mozilla.com/en-US/firefox/

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2008

    Default

    แก้ได้แล้วฮะ อิอิ IE7 เอาไว้ให้พี่เล่นครับ lowtech 555 ผมเล่น firefox ความรู้สึกว่ามันไวกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Unhappy บอกที

    ขอวิธีแก้ด้วยได้ไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Dexza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    opera.......ใช่เลย ลองดูคับ เร็วจี๋...ว๊าว ......เจ้าจอช .....มันยอดมาก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default กรุณาด้วยคับ

    ลองลง วินโดว์ xp ไม่ว่าจะแผ่นใหน ถ้ามี IE7 จะไม่สามารถเปิดIE7ได้เลย จะค้างตลอด ต้องเปิด window task manager เพื่อปิดทุกที ไม่ทราบว่าควรทำยังใงดี หรือว่ามีวิธีลบแล้วลง IE6 ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    http://rapidshare.com/files/107579043/IEFix.rar.html

    ลอง Run Program นี้ดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •