overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ใส่ RAM 2 แถว กับ 4 แถว อันไหนดีกว่าแรงกว่า

  1. #1
    OverclockZone Member boomexplorer's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default ใส่ RAM 2 แถว กับ 4 แถว อันไหนดีกว่าแรงกว่า

    อยากทราบมากครับผม ระหว่าง 2 แถว กับ 4 แถว ใส่เต็ม หรือใส่แค่ 2 แถว อันไหนแรงกว่าครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าถ้าไม่ o\c 4แถว แต่ถ้า o\c 2แถว ลากได้ไกลกว่าครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แรงเท่ากัน
    เพราะมัน 4GB Dual Channal

  4. #4
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ผมว่าถ้าไม่ o\c 4แถว แต่ถ้า o\c 2แถว ลากได้ไกลกว่าครับ
    ถูกต้อง แน่นอน เพราะ มากคน มากความ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมว่าไม่ต่าง

  6. #6
    OverclockZone Member Slimy's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    2 แถวกินไฟน้อยกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ถ้าไม่ OC ผมว่าเหมือนกันแหละ แต่ถ้า OC แนะนำว่า 2 แถวจะดีกว่านะ เพราะเมนบอร์ดบางรุ่นออกแบบมารองรับแรม
    ที่ความเร็วสูงแค่สองแถว เช่น 1 กับ 3 รองรับความเร็วที่ 1066 2 กับ 4 รองรับแค่ 800 ถ้าใส่ 4 แถวอาจจะมีผลกับการ OC



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •