overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: เห็นCPUไม่ครบ?

  1. #1
    OverclockZone Member icemanyo9002's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default เห็นCPUไม่ครบ?

    งง มากคับ ความเร็ว 2.20 เห็นแค่ 1.20
    เพิ่งถอยมาเลยคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Adios2nd's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ระบบประหยัดไฟ

  3. #3
    OverclockZone Member icemanyo9002's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    แก้ไงคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    อยู่ในโหมดประหยัดพลังงานมั๊งครับ
    ที่เซตค่า EIST(อะไรทำนองเนี้ย ไม่แน่ใจ)ใน BIOS เป็นENABLE
    รวมทั้งเซตค่า POWER OPTION ใน CONTROL PANEL เป็น MINIMAL POWER MANAGEMENTด้วย(มั๊ง)
    หรือเปล่าครับ
    ยังไงรอผู้รู้จริงมาชี้แนะแล้วกันครับ
    แฮ่ะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    โดนโกงชัวร์ครับ 555 ถ้าจะให้รักษาความเร็วคงที่ต้องไปปิดไปไบออสครับ เช่น C1E กับ EIST (ลองหาดูครับ ผมก็มั่วๆ)

  6. #6
    OverclockZone Member icemanyo9002's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ^^^??โดนโกง??^^^
    แล้วมันดีหรือไม่ดีละคับนี่ ระบบประหยัดไฟอะ
    เวลาเล่นเกมส์มันจะไม่ช้าหรอ*-*

  7. #7
    OverclockZone Member squall leonheart's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Kasetsart University

    Default

    เห็นเค้าว่าให้เข้าไป Disable C1E หรือ EIST ครับ ใน BIOS -*-
    น่าปักหมุดนะครับเพราะเห็นหลายๆท่านสงสัยกันเยอะกรณีนี้

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไปแก้ใน Bios เอาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member icemanyo9002's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากคราบ

  10. #10
    OverclockZone Member icemanyo9002's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ปรับ C1E ใน Bios คับพ้ม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ไม่เปนผลเสียคับ กลับเป็นผลดีมากกว่า ทำให้ CPU กินไฟน้อย แต่ถ้าเล่นเกมมันก้อจะวิ่งเต็มคับ

  12. #12
    OverclockZone Member icemanyo9002's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ครบละคับ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ขนาดผมocยังเปิดเลย เหอๆ ช่วยโลกร้อน

  14. #14
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เปิดเอาไว้ดีแล้วครับ ช่วยๆกันประหยัดไฟ

  15. #15
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ฒันขึ้นลงเอง ตามความจำเปนในการใช้งานนะ ถ้าเปิดไว้อะ = =


    ps อยากให้ปักเหมือนกานนะนิ เรื่องนี้อะ เรื่อง ram 4g เนี่ย ถี่มาก >.<

  16. #16
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ระบบประหยัดไฟครับ ถ้าเราเล่นเกมหรือใช้โปรมแกรมหนักๆ มันจะวิ่งเต็มครับ

    แนะนำให้เปิดไว้ ไม่ส่งผลทำให้เครื่องช้าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •