overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ปัญหา 3850 กะ Lost Planet ครับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default ปัญหา 3850 กะ Lost Planet ครับช่วยที

    ใช้ HD3850 เล่น Lost Planet แล้วภาพแตกอ่ะครับขึ้นตามรูปเลย

    ผมใช้ Catalyst 8.2 ครับ ใครมีทางแก้ช่วยหน่อยนะครับ


    อีกอย่างคือหน้าจอก่อนเข้าเกมจะอืดมากๆอ่ะครับ fps ประมาณ 1~2 เอง
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ของผม 3870 ไดร์ฟเวอร์ จากกล้องเล่นไม่มีปัญหาครับ

    รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ลองใช้ไดรเวอร์ 7.11, 7.12 ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    อาการแบบ ไม่ร้อนก็psuไฟไม่พอหรือเจ๋งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    อาจจะร้อนไปมั้งครับ ลองเปลือยฝาเคสดูละกัน

  6. #6
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ปัญหานี้อาจเป็นไปได้ว่า ตัวเกมส์ไม่รองรับ Driver ของทาง ATI ครับถ้ามีให้ Update ตัวเกมส์ลองดูครับ

    *เป็นคล้ายๆ Crysis ตอนโหลดฉาก ถ้าเล่นบน Vista ก็จะไม่มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลง Cataltyst 7.10 หรือ 7.11 แทนครับผม

  8. #8
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    ลองใช้ 7.1 7.2 ดูครับ และสังเกตุดูครับ่วาตอนเครื่องเย็นภาพแตกไหม ยิ่งเย็นยิ่งแหล่มครับ

  9. #9
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    กลับไปใช้ตัวสุดท้ายของ เวอชั่น7อะครับ จะไม่กระตุก

  10. #10
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ผมเคยใช้ 8500GT แล้ว OC มากเกิน แล้วเป็นเส้นๆ แบบนี้ตอนยิงปืนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ผมใช้ตัว Omega (catalyst 7.12 มั้ง)

    เล่นได้ครับ ซึ่งตอนแรกใช้ 8.2 ก็เป็นเหมือนท่านนี่แหละ -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •