overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยคร๊าบอัดรายการทีวีจากการ์ดทีวีของdtech แล้วไม่มีเสียงคร๊าบฮือๆๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default ช่วยด้วยคร๊าบอัดรายการทีวีจากการ์ดทีวีของdtech แล้วไม่มีเสียงคร๊าบฮือๆๆๆๆ

    ผมซื้อการ์ดทีวีdtech รุ่นอะไรไม่รู้เป็นแบบ pci มีรีโมทกับวิทยุด้วยในแผ่นไดร์เวอร์ที่ให้มามันเขียนว่า 7130 xp ผมเสียบข้างหลังครบทุกช่องแล้วน่ะ เสียบสายline out จากหลังการ์ดทีวีมาเข้าที่line in ของเมนบอร์ด ตอนดูทีวีมีเสียงน่ะครับ แต่เราบันทึกไปแล้วมาเปิดดูมันจะไม่มีเสียงเลยครับ ผมลองอัดเสียงจากตัวอัดเสียงของวินโดว์เองยังอัดได้และมีเสียงอยู่ครับ ต้องทำยังไง แล้วโปรแกรม tvr สามารถตั้งเวลาบันทึกล่วงหน้าได้ไหมครับ ตอบด้วยน่ะครับเพราะต้องการซื้อมาบันทึกรายการทีวีที่อยากดูแต่ไม่มีเวลาดูอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไปเลือกตรง sound record ใน โวลุ่มคอนโทลยังคับ

    แล้ว select ตรง line in คับ
    Last edited by kgb99; 3 Mar 2008 at 18:39:34.

  3. #3
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมว่าผมเลือกแล้วน่ะ ยังไงมีภาพให้ดูครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member SuperSub's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ อัดวีดีโอไม่ได้แล้ว เวลาอัดภาพจะสั่น ๆ

  5. #5

    Default

    ผมก้เหมื่อนกันครับอัดแล้วมีแต่ภาพไม่มีเสียงครับใครรู้ช้วยบอกที่ครับ

  6. #6
    neos1008's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007
    Location
    ณ.บางใหญ่ กลับมาสู้กันต่อ

    Default

    ลองเข้าไปใน config ของโปรแกรมหรือยัง
    เลือก audio input source เป็น line input

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ต้องเลือกชนิดไฟล์เสียงให้เข้ากับไฟล์ภาพด้วยครับ
    win tv 879 ถ้าอัดเดิมๆพอเล่นก็ไม่มีเสียงครับ
    เคยปรับให้มันอัดมีเสียงได้อยู่ แต่ลืมละ
    อัดทีไฟล์ใหญ่มากอ่ะ เลยไม่ได้อัด ลืมวิธีไปละ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member mkklub's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    เหมือนจะเสียบแต่สาย usb นะ

    สายแจ็คออดิโอไม่ต้องไปยุ่งมัน ไม่ต้องเสียบเส้นนี้เข้าบอร์ดเลย

    ของผมก็ Dtech ดูได้ อัดได้ ปกติ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •