overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวนคนใช้ X-Fi Music แถวเมืองทองธานีด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default รบกวนคนใช้ X-Fi Music แถวเมืองทองธานีด้วยครับ

    เนื่องจากการ์ด X-Fi มันมีลักษณะอาการดัวกระทู้ต่อไปนี้

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=145490

    เป็นของหิ้วซื้อต่อมาจากคนในบอร์ดเลยไม่มีประกันครับ และเป็นการ์ดของ จขกท ที่ลงไว้แหละครับ
    ทีนี้ที่ ตจว มันไม่มีร้านซ่อมเมนบอร์ดเลย เค้าเลยลองส่งมาให้ผมลองดู ไม่ว่าจะเป็น Driver แท้
    หรือที่โหลดมาจากเน็ท มันก็มีอาการเหมือนกระทู้ที่กล่าวถึง การ์ดตัวนี้พอเสียบแล้วเข้า Win
    มันก็ Detect เจอนะครับ ว่ามีอุปกรณ์ใหม่ แต่ไม่สามารถลง Driver ได้ครับ ลองทำความสะอาด
    ทั้งตัวการ์ด+หน้าสัมผัสหมดแล้วครับ ลองเปลี่ยนช่องเสียบ PCI แล้ว ลองหลายเครื่องแล้วด้วย
    เพราะที่บ้านผมมีคอมฯ 4 เครื่อง ครับ ผมส่งไปร้านซ่อมเมนบอร์ดแล้ว เค้าบอกว่าหาอาการเสียไม่เจอ
    ครับ เลยรับกลับมา

    ทีนี้ผมมีอีกวิธีที่อยากลอง คือ จะลองไปเสียบกับเครื่องที่ใช้ X-Fi Music ที่ลง Driver ไว้แล้วดู
    ว่าเปิดมาจะใช้ได้ไหมครับ อยากหาวิธีแก้ไขให้เค้า

    หรือ ใครมีข้อแนะนำดีดี ก็บอกกันมั่งนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member shogun265's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    อัพเดทเอาม่ายได้หลอคับ แบบไม่ต้องลงจา setup.exe
    เคยเป็นเหมือนกันตอน เปลี่ยนจาก zs oem มาเป็น original

  3. #3
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    X-FI ตัวนี้เป็น OEM หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    X-FI ตัวนี้เป็น OEM หรือเปล่าครับ
    ไม่แน่ใจครับ แต่เห็นก็มีแผ่นไดรเวอร์แท้มาให้ด้วยนะครับ เป็นตัวที่มีซิงค์อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by shogun265 View Post
    อัพเดทเอาม่ายได้หลอคับ แบบไม่ต้องลงจา setup.exe
    เคยเป็นเหมือนกันตอน เปลี่ยนจาก zs oem มาเป็น original
    เค้าบอกตอนแรกๆ ก็ลงไดรเวอร์ได้ปกติดีครับ แล้วก็ลองวิธีอัพเดทแล้วครับ ก็ไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kopkid's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    LPG CNX BKK

    Default

    Sound Card นี่มันถึกนะ .. ไม่น่าเสียง่าย ๆ หา Driver Dell OEM มาลงเหอะ
    Last edited by kopkid; 3 Mar 2008 at 20:06:44.

  7. #7
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ผมว่าถ้ามานมีไดร์ เวอร์ที่ ตัวwindowsลงให้ แล้ว ลองถอนออกดู แล้วลองลงไดร์เวอร์จากแผ่นลงใหม่ ถ้าลงไม่ได้เหมือนเดิม แสดงว่า เป็น OEM dell คับผม

  8. #8
    OverclockZone Member gergario's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    ตามร้านข้าวมันไก่ ขาหมู หมูแดงหมูกรอบ ร้านติ๋มซัมอร่อยๆทั่วไป

    Default

    มีเมล์มั้ยครับ ผมมีไฟล์ไดร์เวอร์ของ fatality ใช้แทนกันได้นะ

  9. #9
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by gergario View Post
    มีเมล์มั้ยครับ ผมมีไฟล์ไดร์เวอร์ของ fatality ใช้แทนกันได้นะ
    kaneg@hotmail.com
    onthuam@yahoo.com


  10. #10
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    เสียดายเป็น X-Fi แหง๋งมถ้าเป็น X เฉยๆเนี่ยลุงจองเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by danint View Post
    เสียดายเป็น X-Fi แหง๋งมถ้าเป็น X เฉยๆเนี่ยลุงจองเลย
    มีงี้ด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member xavious's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007
    Location
    Muang Thong UTD

    Default

    X เฉยๆ อย่างนี้ต้องมีแถมไปหลายๆเรื่องเลยนะเนี่ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •