overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: mainboard กะ e2200

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2008

    Talking mainboard กะ e2200

    พอดีจะซื้อคอมใหม่ อยากได้เมนบอร์ดที่ใช้กับ E2200 งบไม่เกิน 4-5K คับ Clock ได้ดี ๆ หน่อย
    แล้วก็ใช้ การ์ดจอ HD3650 ช่วยแนะนำทีครับ ขอบคุณทุกท่านที่ตอบครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    หลายตัวเลือกนะครับ
    gigabyte ep35-ds3p
    asus p5kr
    abit ip35
    msi p35 neo2
    คลอกดีทุกตัวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Clock ได้ผลยังงัยขอดูบ้างนะครับ เพราะผมก็ใช้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ga-ep35-ds3p ผมใช้อยู่ clock ขึ้นง่ายๆเลยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบคับงั้นขอเลือก Asus p5kr แล้วกันคับชอบ asus เหมือนกัน
    เดี๋ยวอาทิตย์นี้ไปซื้อ clock เป็นไงจะ post ให้ดูคับ

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by sathitie View Post
    ขอบคุณทุกคำตอบคับงั้นขอเลือก Asus p5kr แล้วกันคับชอบ asus เหมือนกัน
    เดี๋ยวอาทิตย์นี้ไปซื้อ clock เป็นไงจะ post ให้ดูคับ
    รอชมงับ

  7. #7
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ถ้าชอบ ASUS P5KR คือคำตอบที่ถูกต้องแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    P5KR เป็น Mainboard ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมหาซื้อได้จากร้านขาประจำเลยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ASROCKตัว ท้อป

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ซื้อมาแล้วคับแต่ยังไม่ได้ clock ติดปัญหาตรงตัวคูณน่ะคับ มันทำไมไม่คงที่ ดูใน cpu-z มันเป็น x6 ซักพัก x11
    คับงงก็ยังไม่ได้ทำอะไร มีใครรู้ช่วยตอบหน่อยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    Quote Originally Posted by sathitie View Post
    ซื้อมาแล้วคับแต่ยังไม่ได้ clock ติดปัญหาตรงตัวคูณน่ะคับ มันทำไมไม่คงที่ ดูใน cpu-z มันเป็น x6 ซักพัก x11
    คับงงก็ยังไม่ได้ทำอะไร มีใครรู้ช่วยตอบหน่อยคับ
    ปิด c1e ครับ(ผมเขียนถูกปะ ที่อยู่ในไบออส)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •