overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: vista มีปัญหา ช่วยทีครับ!!! เดือดร้อนมากๆครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default vista มีปัญหา ช่วยทีครับ!!! เดือดร้อนมากๆครับ

    เรื่องมีอยู่ว่า ตอน 20.15 น. restone เครื่อง(เขียนถูกหรือเปล่า) ตอนจะเข้า windows มันจะขึ้นไอ้ที่เป็นแท่ง ไม่รู้เรียกว่าอะไร หลังจากนั้นก็จะเข้าหน้าลูกแก้วที่เป็นโลโก้ของwindows ตอนนี้แหละครับ มันไม่ขึ้นหน้าลูกแก้วครับ แล้วจอดับไปประมาณ 5 วิครับ มันก็จะขึ้นแค่ลูกศรของเมาส์ ส่วนจอก็ไม่มีอะไรเลยครับเป็นสีดำหมด (ย้ำมีแต่ลูกศรของเมาส์อย่างเดียว)
    ไม่ทราบว่ามันเป็นไรครับ ต้องทำไงครับ ต้องปรับอะไรหรือเปล่า ผู้รู้ช่วยทีครับ ตอนนี้ทำไรไม่ได้เลย เดือดร้อนมากๆครับ
    Last edited by ponganansx; 3 Mar 2008 at 23:56:08.

  2. #2
    OverclockZone Member b_BORN's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    รอท่านอื่นละกันครับ
    เข้ามาแก้คำให้

    *restore นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ขอโทษครับ! restore ครับ รอผู้รู้อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by b_BORN View Post
    รอท่านอื่นละกันครับ
    เข้ามาแก้คำให้

    *restore นะครับ
    ขอโทษครับ! restore ครับ รอผู้รู้อยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้ของแท้ป่าว
    เพราะล่าสุดMSได้ปล่อย....มาแร้ว

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อืมม ถอดการ์ดจอออกแล้วใช้ออนบอร์ดดูก่อนหรือเข้า safe mode แล้วก่อน restore ไปลงโปรแกรมอะไรไปละ ถ้าเข้า safe mode ค่อยไป uninstall driver ที่เป็นปัญหาออกหรือลอง driver การ์ดจอใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    จะลองดูครับ ก่อนนี้ลงลงโปรแกรมไปครับ ลืมชื่อแล้วครับ ตอนนี้อยู่ร้านเน็ต ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    อืมม ถอดการ์ดจอออกแล้วใช้ออนบอร์ดดูก่อนหรือเข้า safe mode แล้วก่อน restore ไปลงโปรแกรมอะไรไปละ ถ้าเข้า safe mode ค่อยไป uninstall driver ที่เป็นปัญหาออกหรือลอง driver การ์ดจอใหม่
    เข้า safe mode ก็ไม่ได้ครับ ว่าแต่ถอดการ์ดจอออกแล้วใช้ออนบอร์ดดูเนี่ย ทำอย่างไรหรือครับบนบอร์ดไม่เห็นจะมี D-SUB หรือที่เสียบเลยครับ ช่วยทีครับ หรือจะยกเข้าร้านดีครับ ถ้าเข้าร้านเขาจะเรียกค่าสินสอด เฮ้ย! ค่าเสียหายเท่าไรครับ อยากลองทำเองก่อนนะครับ หรือไม่ก็บอกสาเหตุว่ามันเกิดจากอะไร แล้วมันร้ายแรงมากแค่ไหนครับ ต้องทำอย่างไร จอมยุทธ์ทุกท่านช่วยข้าน้อยที!!!



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •