overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ Mozilla Firefox อยูช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member ลองดู's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สาทร

    Default ใครใช้ Mozilla Firefox อยูช่วยที

    เพิ่งใช้ครั้งแรกคือ ภาษาไทยฟอร์นมันอ่านยากมากครับ ต้องทำไงให้มันปกติครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Fatal1Ty's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ลองโหลด Thai Firefox Community Edition มาใช้ดูครับ

    ดีกว่ากันเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member smoothcriminal's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ..ตามนี้นะครับ..ปรับในหน้าเหล่านี้..ให้เป็นตามรูป..ก็โอเชแล้วครับ
    1.

    2.

    3.
    Last edited by smoothcriminal; 26 Nov 2006 at 18:36:21.

  4. #4
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ลูกสร พี่ท่านสะใจดี

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ตามรูปนั่นแหละ
    แต่ผมไม่เป็นปัญหานี้นะตั้งแต่ใช้เวอร์ชั่น2.0เนี่ย แต่จขกท ก็เวอร์ชั่นเดียวกันนี่นา
    แต่ไม่ว่าเบราเซอร์อะไรปรับเป็นTomahoไว้ก่อนเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member serpent's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    ปรับหลายรูปแบบแล้ว ไม่ลงตัวซักที

  7. #7
    OverclockZone Member ลองดู's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สาทร

    Default

    ขอบคุณทุกๆๆ คห. ครับ

  8. #8
    มาเยือน
    Guest

    Default

    อย่าใช้เลยครับ ไม่เสถียร มีปัญหากับ java

    โดยเฉพาะถ้าเข้า thaibg.com ไปเล่นหมากกระดาน เดี้ยงทันที ดับปิดหน้าต่างเองไปเลย



    IE ดีแล้ว ไปหลงกระแส เดี๋ยวจะตกเป็นเหยื่อแบบ สนธิปลุกม๊อบ

  9. #9
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ในส่วนตัวผมคิดว่าใช้ดีกว่า IE มากๆครับ ผมเปลี่ยนมาใช้ หมาไฟ ตลอดทันทีที่ำได้ลองใช้มาเรื่อยๆ

  10. #10
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ผมของถามหน่อยรู้สึกว่าผมเคยลองใช้แล้ว ตัว v.2 รู้สึกว่าอันตี้ไวรัสผมเวปเปิดเวปม่ะทำงานหรือป่าวนะสงสัย anti web มันเหมือนมะทำงานเตือนเวลาเราเปิดเวปมีรูป แต่ถ้าใช้ IE มันทำงาน

    ปล.ตอนนี้ใช้ kaspersky internet secrity 6.0

  11. #11
    OverclockZone Member smoothcriminal's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    ผมของถามหน่อยรู้สึกว่าผมเคยลองใช้แล้ว ตัว v.2 รู้สึกว่าอันตี้ไวรัสผมเวปเปิดเวปม่ะทำงานหรือป่าวนะสงสัย anti web มันเหมือนมะทำงานเตือนเวลาเราเปิดเวปมีรูป แต่ถ้าใช้ IE มันทำงาน

    ปล.ตอนนี้ใช้ kaspersky internet secrity 6.0
    ผมอ่านกระทู้ท่านแล้วมึนตึ้บเลยครับ...ลองแปลไทยเป็นไทยอีกทีได้ไหมครับ..อาจช่วยได้


    ... ป.ล.ผมไม่เห็นด้วยกับคำว่าตามกระแสมาใช้ firefox เท่าไรเพราะถ้าหากท่านใช้โปรแกรมแบบเข้าใจตัวโปรแกรมจริง ๆ แบบที่ผมหรืออีกหลาย ๆ คนใช้ท่านจะเห็นว่าสิ่งเดียวที่เป็นรอง IE คือตอนเปิดตัวโปรแกรมอย่างเดียวเท่านั้น..
    นอกนั้นทำงานได้ดีกว่ามาก..ทั้งความเร็วและความปลอดภัย...หากบางเว็บใช้งานไม่ได้
    เช่นพวกเว็บฟังเพลงหรือเล่นเกมส์ต่าง ๆ เขาก็มี IE tab เขาไว้ให้ใช้อีก...เพราะงั้นใคร ๆ เขาถึงว่า
    มันดีกว่า IE ไงครับ...การที่ใช้อะไรดี ๆ แล้วตาม ๆ กันมาใช้ไม่ได้เรียกว่าตามกระแสนะครับ
    อย่างก่อนหน้านี้ AMD เขาสุดยอด..คนก็ใช้กันมาก..ตอนนี้ INTEL เขาแรงมาก็ต้องยอมรับ
    คนก็ใช้กันเยอะ...แบบนี้เรียกว่าเลือกของดีครับ...ไอ้พวกที่บ้าเพลงเกาหลี..บ้านักร้องเขาทั้งที่แม่ง
    ฟังไม่รู้เรื่องต่างหากที่เรียกหลงกระแส....

  12. #12
    OverclockZone Member colors's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    ผมว่ามันดีกันคนละอย่าง IE ดีตรงเวลาโหลดnetจะมาดีแต่เปิดเวฟจะบ๊อกพวกpouupได้ไม่ดี แต่ firefoxโหลดไม่ดี แต่บ๊อกดีกว่าIE สำหรับท่านูลองดูถ้าอย่าใช้แนะนำให้ลอง เวอร์ชันใหม่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •