overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Asrock ALiveNF6P - VSTA เรื่อง VGA คับ

  1. #1
    OverclockZone Member golffyty's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว ห้วยขวาง รัชดา

    Default Asrock ALiveNF6P - VSTA เรื่อง VGA คับ

    คือว่า Asrock ALiveNF6P - VSTA มานบอก VGA On Max. shared memory 256 MB
    แต่แชร์ 128 คับ...ทำไงมานถึงจะแชร์แม็กขึ้นไป 256 คับ ไม่ค่อยเข้าใจ
    **ผู้รู้โปรดให้ความรู้คับ

  2. #2
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    อยากรู้ด้วยคน
    ว่าแต่ จะแช เป็น 256 ไมอ่ะท่าน ผมก็ on bord อ่ะ ไม่ได้ทำไรมากนี่เล่นแค่ pes 7 ก็เหลือเฟืออ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ตั้งค่าในไ BIOS งัฟ

    +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
    Advanced (Chipset Settings)
    +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
    Share Memory : [256]

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    ตามท่าน olecom เลยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ของผมก็รุ่นนี้ครับ แต่มัยที่ Plug&Play Monitor ตรง Adapter มันขึ้น 512m อ่ะครับ งง

  6. #6
    OverclockZone Member golffyty's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว ห้วยขวาง รัชดา

    Default

    ขอบคุณครับ.....

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ของผมก็รุ่นนี้ครับ แต่มัยที่ Plug&Play Monitor ตรง Adapter มันขึ้น 512m อ่ะครับ งง
    ผมก็เป็นคับผม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ของผมก็รุ่นนี้ครับ แต่มัยที่ Plug&Play Monitor ตรง Adapter มันขึ้น 512m อ่ะครับ งง


    ของผม nf6g แชร์ใน bios 256 แต่GPU-Z ขึ้น 512 เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member tomcta's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สมุทรปราการ

    Default

    อือ ของผมก็ 512 เหมือนกัน ง มะ

  10. #10
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Technology TurboCache ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member golffyty's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว ห้วยขวาง รัชดา

    Default

    -*-

  12. #12
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    น่าจะอยู่ืัที่ขนาดแรมของเครื่องด้วยมั้ง ว่าสามารถแชร์มาได้เท่าไหร่

  13. #13
    OverclockZone Member heartman's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Technology TurboCache หรือเปล่าครับ
    เป็นระบบ แชร์AUTO ถ้าหากใช้เกินเกิน 256 ผมไม่รู้นะว่าบอร์ดรู่นนี้มีเปล่านะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •