overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใน rivatuner มันไม่มีแท็บ overclock อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default ใน rivatuner มันไม่มีแท็บ overclock อ่ะครับ

    คือผมโหลดเวอชัน 2.07 ไปอ่ะครับ
    แล้วพอจะตั้งโอเวอร์คล้อก แล้วมันก็ไม่มีแท็บ แบบในตัวอย่างในเว็บอ่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    แต่ใน driver setting มันก็มีแท็บ overclock น่ะครับ
    แต่ว่ามัน ตั้งค่าไม่ได้
    มันให้รีสตาท กับ detect

    ผมก็ทำทั้ง 2 อย่างแล้ว มันก็ยังไม่ได้ตั้งค่าอยู่ดี


    ผู้รู้ช่วยหน่อยครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    การ์ด ????
    ไดร์เวอร์ ????

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    การ์ดจอครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member silvermoon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เมืองกรุง<=>นครปฐม

    Default

    ลองลงใหม่ครับ แล้วติกตรงนี้ด้วยครับ
    Last edited by silvermoon; 17 Aug 2008 at 23:44:57.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    คือพอกดที่ enable แล้วอ่ะครับ
    มันก็มีหน้าต่างขึ้นมาแบบรูปอ่ะครับ

    แล้วพอกดรีบู้ต แล้วมาดูอีกทีมันก็เหมือนเดิม
    แล้วถ้ากด detect now แล้ว มันก็เหมือนเดิม คือ ปรับอะไรไม่ได้เลยอ่ะครับ

    มันเป็นที่โปรแกรม หรือ การ์ดจอ อ่ะครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ของผมก้อเป็นเหมือนกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองทดสอบเบื้องต้นด้วยการเปลี่ยนไดร์เวอร์ กะเปลี่ยนเวอร์ชั่นของ riva
    หรือไม่ก็ลองใช้ atitool เปิดดูก่อนงับ ว่ามีอาการผิดปกติป่ะ....

  9. #9
    OverclockZone Member ampsphinx's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sn00pdogz View Post
    คือพอกดที่ enable แล้วอ่ะครับ
    มันก็มีหน้าต่างขึ้นมาแบบรูปอ่ะครับ

    แล้วพอกดรีบู้ต แล้วมาดูอีกทีมันก็เหมือนเดิม
    แล้วถ้ากด detect now แล้ว มันก็เหมือนเดิม คือ ปรับอะไรไม่ได้เลยอ่ะครับ

    มันเป็นที่โปรแกรม หรือ การ์ดจอ อ่ะครับ
    เป็นเหมือนกันครับ การ์ดจอ HD3650 โปรแกรมมันรู้จักการ์ดแล้ว แต่มันโอเวอร์คล๊อกไม่ได้ แต่ปรับรอบพัดลมได้ งง เหมือนกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •