overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: มีงบ35000+-3000 อยากใช้Spider Platform เป็นไปได้แค่ไหนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member syndrome's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    China Town

    Default มีงบ35000+-3000 อยากใช้Spider Platform เป็นไปได้แค่ไหนคับ

    ผมเป็นสาวก AMDคับ กำลังว่าจะซื้อคอมใหม่ ออกตัวก่อนคับว่าผมไม่เก่งเรื่องHardware แค่พอรู้เรื่องบ้าง พอดีผมเล็ง Phenom9600 กะ Hd3870ไว้คับ เลยอยากให้ลองช่วยจัดสเป็คให้ทีคับ ขอPSU เผื่อ Crossfire ด้วยนะคับ (ว่าจะเกบตังซื้อVGAเพิ่ม)

    ส่วนใหญ่ที่ใช้งานก็จะเป็นโปรแกรมพวก Photoshop, 3D, Cubase, Nuendo, Bit แล้วก็เล่นเกมคับ เปิดเครื่องนานเหมือนกันคับ ถ้าโหลดบิท

    ไม่เอาจอกับ Soundcard นะคับ(ใช้ของเก่าไปก่อน เอางบไปเพิ่มสเปคดีก่า)

    ขอบคุณคับ

    *โทดทีคับลืมบอก 3870 ขอใบเดวก่อนนะคับ เด๋วค่อยซื้อเพิ่มคับ ตังยังมะพอ งุงิงุงิ
    Last edited by syndrome; 5 Mar 2008 at 15:50:38.

  2. #2
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    Spider Platform นี่ใช้การ์ดจอ 4 ตัวใช่มั้ยครับถ้า 3870 ราคา 7500 ก็ 30000 แล้วครับคาดว่า 38000 นี่จะได้ เพียงการ์ดจอกะซีพียูคงต้องหาเพิ่มเล็กน้อย

  3. #3
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    จ ะ เ ป็ น Spider Platform ก็ ต้ อ ง เ ล่ น CrossfireX เ เ ล้ ว ก็ มี

    บ อ ร์ ด K9A2 PLATINUM เ ท่ า นั้ น ล ะ ค รั บ ที่ ยั ด HD 3870 (ตั ว ธ ร ร ม ด า ) ไ ด้ 4 ตั ว ( ณ. เ ว ล า นี้ )

    บ อ ร์ ด อื่ น ต้ อ ง เ ล่ น ลู ก ผ ส ม HD 3870 กั บ HD 3850 ห รื อ HD 3650 ค รั บ

    ส่ ว น ร า ค า Phenom 9600 be K9A2 PLATINUM DDRII800 2GB(1GBx2) WD 250GB

    HD 3870 (การ์ดเดียว น่ะ)Power 1000W พอดีเลยครับ ..... แต่ ไม่มีเคส น่ะ
    Last edited by nunazaa; 5 Mar 2008 at 09:58:15.

  4. #4
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    CrossfireX 2 ใบ ก็ได้คับ !!

  5. #5
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    Spider Platform

    ต้องอาศัยองค์ประกอบ 3 อย่างครับ

    - CPU กระกูล Phenom
    - ชิปเซ็ต กระกูล 7
    - การ์ดจอ กระกูล 3000 (ต่อ Crossfire ก็ได้)

    ส่วนคะเเนนก็ไม่ได้มากขึ้นอะไรมากกมาย เเต่การใช้งานจริงโดยรวมเร็วเเละเสถียรดีครับ งบคุณเล่นได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nattt View Post
    CrossfireX 2 ใบ ก็ได้คับ !!
    อ่ อ ใ ช่ ลื อ HD 3870 x 2 ไ ป เ ล ย

    เ เ ต่ 4 ก ร์ ด มั น ดู โ ห ด ก ว่ า น่ ะ

  7. #7
    OverclockZone Member ultragolf's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    ถ้างบแค่นั้นเอา 3650x4 ไปก่อนดิ

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    แวะมารับข้อมูล กะ ความรู้ ขอบคุณครับ
    ขุนดันมาแว้ว

  9. #9
    OverclockZone Member syndrome's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    China Town

    Default

    Quote Originally Posted by nunazaa View Post
    จ ะ เ ป็ น Spider Platform ก็ ต้ อ ง เ ล่ น CrossfireX เ เ ล้ ว ก็ มี

    บ อ ร์ ด K9A2 PLATINUM เ ท่ า นั้ น ล ะ ค รั บ ที่ ยั ด HD 3870 (ตั ว ธ ร ร ม ด า ) ไ ด้ 4 ตั ว ( ณ. เ ว ล า นี้ )

    บ อ ร์ ด อื่ น ต้ อ ง เ ล่ น ลู ก ผ ส ม HD 3870 กั บ HD 3850 ห รื อ HD 3650 ค รั บ

    ส่ ว น ร า ค า Phenom 9600 be K9A2 PLATINUM DDRII800 2GB(1GBx2) WD 250GB

    HD 3870 (การ์ดเดียว น่ะ)Power 1000W พอดีเลยครับ ..... แต่ ไม่มีเคส น่ะ

    ผมสนใจเซ็ตนี้อ่ะคับ ถ้าเปลี่ยนแรมจาก DDR2 800 เป็น 1066 (1Gbx2) Power 1000W พอรึป่าวคับ หรือ ไม่ต้องถึง1000Wก็ได้ เป็นไปได้ขอยี่ห้อด้วยได้มะคับ จาได้รอไปซื้อที่งานคอมมาร์ททีเดวเลย อิอิ
    ขอบคุณสำหรับทุกข้อความคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •