overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปัญหาครับช่วยทีครับ Asrock Alive Vista ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Unhappy มีปัญหาครับช่วยทีครับ Asrock Alive Vista ครับ

    คือเมื่อวานผมได้ประกอบคอม การฺดจอเปง8800GT xt ครับ อาการคือลงไดร์เวอบอร์ดเสจที่มันเป็นall in 1 แล้ว ก็ลงไดร๋เวอจอตามปกติครับ แล้วใช้ปกติไม่มีปัญหา แต่พอเปิดมาวันนี้มันขึ้นจอฟ้าครับ แล้วมันก็ขึ้น

    A problem has been detected and windows to you computer.

    DRIVER_IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL

    if this is the first time you have seen stop error screen .
    start your computer . if this screen appears again follow these step.

    chek to make sure any new hardware or software is properly


    .
    .
    .

    แล้วมันก็บอกให้เข้สเซฟโหมดคับ แลวบรรทัดสุดท้ายเปง

    ** nvgts.sys - address BA70018b ไรเนี่ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    driverทับกันอ๊ะเป่่าหงะ

  3. #3
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ไดร์เวออะไรเหรองับ คือบอร์ดนี้มันมี onboardมาด้วยเหรอคับ เกี่ยวกะnvidiaเนี่ย เพราะผมเคยเล่นแต่atiงับ รบกวนด้วยคับ เพราะไม่เข้าใจไดร์เวอของasrockเลย ที่มันall in 1 เนี่ย


    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ตอนนี้ผใช้win xp sp2ตัวดั้งเดิมคับ ตอนนี้กำลังสับสนว่าเปงเพราอะไร>.<

  5. #5
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    >.<ผู้รู้ช่วยทีครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ลองลงวินโดว ใหม่ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    อย่าใช้ไดรเวอร์ All in one ครับ มันจะมีปัญหา โหลดแบบแยกมาโลด

  8. #8
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ห้ามลงไดร์เวอร์ All in one ครับมีปัญหากันมามากมายแล้ว
    ถ้าจะลงไดร์เวอร์ All In one มันจะมีให้ติ๊ก ให้ติ๊กเอาแค่
    ในส่วนของ LAN พอครับ
    เสียงนี่ในแผ่นจะมีครับ ลงแยกครับ
    สรุปที่ต้องลง มีแค่แลนกับเสียงครับ นอกนั้นไม่ต้องลง

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ว่าไง จขกท ลองยัง ตามที่เขาบอกนะแหละ ALL IN ONE นี้แหละตัวปัญหา ถ้ายังไม่หายก็ เช็ค PM นี้กรณีพิเศษเลยนะจะบอกให้ ปกติไม่เคย ให้ PM แบบนี้กับไคร อิอิ

  10. #10
    ผู้มาเยือPoint
    Guest

    Red face

    เรียบร้อยแล้วครับ formatใหม่แล้วก็ไม่ลงall in 1 ผมลงแค่ตัวcpu กับ เสียง ส่วนพวกsata raidยังไม่ได้ลงครับกลัว>.< ตอนนี้ผมใช้Xp sp2เหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกคนครับ แล้วยังงี้ต้องลงsata raidไหมคับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •