overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมเล่น cso กระตุก ช้วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default ทำไมเล่น cso กระตุก ช้วยที

    พอดีผมประกอบคอมมาใหม่
    cpu am2 4800+ M/B ASlock nf5 VGA winfast px8500 gt 512m ram kingston 2g bus800
    อยากถามว่าทำไม่เล่น cso กระตุกเป็นบางช่วงเช่นเดินเข้าไปในที่กราฟฟิกสูง จะกะตุก แต่ถ้าอยู่ตรงนั้นซักพักเหมือนจะปรับสภาพได้แล้วก็หายกะตุก เซงมากเลย เคยเป็นเล่นที่ร้านเกมสเป๊กคล้ายกันก็เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยครับ
    จากเดิมใช้P4 3.0E VGA เป็น agp 256m ait redeon 9550 M/B p4p 800 se ram1g bus400 เล่นไม่มีกะตุกเลย ไม่มีเลยจริงๆลื่นมาก ไม่เข้าใจเลยทำไมเป็นแบบนี้ช้วยทีครับใครรู้ ขอบคุณทุกคนนะครับ ขอบคุณ Overclockzone ครับ ถ้าพิมผิดไปขออภัยไว้ตรงนี้นะครับ

    อันนี้AM2

    อันนี้P4 3.0E

    เมื่อกี้ลองเข้าไปเล่นเกม ก่อนเล่นเอามีจับ ซิ้งของ VGA ไม่ร้อนมาก พอเล่นไปซัก 5 นาทีมาจับ ร้อนมากๆเลย ร้อนแบบว่าจับได้ไม่เกิน 10 วินาทีอะครับ ตอนนี้เลิกกันเกมแล้วมาจับอีกทีไม่ค่อยร้อนแล้วจับได้ละ ตกลง VGA ผมปรกติหรือป่าวครับช้วยทีนะครับ
    Last edited by gobo; 7 Mar 2008 at 05:18:43.

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดูที่เน็ตด้วยน่ะครับ เกมนี้ไม่กินสเปคเลยครับ ผมว่าสเปกท่านเล่นได้สบายๆ แต่เน็ตสำคัญครับ คนเล่นเยอะ มันก็มีกระตุกบ้างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    เน็ตผมเล่นได้ไม่กะตุกครับ คือว่า มันมี 2 เครื่อง เป็น p4 กับ am2 เล่นอยู่ด้วยกันเลยครับ เน็ตก็สายเดียวกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gobo View Post
    เน็ตผมเล่นได้ไม่กะตุกครับ คือว่า มันมี 2 เครื่อง เป็น p4 กับ am2 เล่นอยู่ด้วยกันเลยครับ เน็ตก็สายเดียวกันครับ

    ลองอัีพเดทไดรเวอร์การ์ดจอนะคับ

    แล้วเกมอื่นเป็นไงคับหรือเป็นแค่เกมเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    อัพเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วครับ ลงวินโด้ใหม่ด้วยครับ ผมว่ามันต้องมีอะไรเสีย ลองเปลี่ยนหมดแล้วครับ ยังไม่หาย เหลือแต่ cpu กับ M/B ที่ยังไม่ได้ลองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ
    Last edited by gobo; 8 Mar 2008 at 02:46:14.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ทำไงก็ไม่หายครับ ผมเปลียน M/B ใหม่ซะเลย ทีนี้หายเลย ก่อนน่านั้น ลงไดร์เวอร์ cpu ก็ไม่หาย ลง AMD_Dual-Core_Optimizer_113 อัพไดร์เวอร์การ์ดจอก็ไม่หาย ผมว่าน่าจะเป็น ที่บอดกับการ์ดจอมันไม่เข้ากันเท่าไหร

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ยินดีด้วยครับที่แก้ไขปัญหาได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •