overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เริ่มเซ้งกับ Nod32 V.3

  1. #1
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Angry เริ่มเซ้งกับ Nod32 V.3

    มาดูกันว่า นอตมานกินCPUผมเท่าไร ถ่ายมาเมื่อกี่เอง
    ขณะผมเล่นเกมส์ Battle Realms กับฟังเพลงอยู่
    ตอนแรกก็ว่าทำไมเกมส์มานกระตุก เลยมาเปิดดูเลยเจอกับมาน....

    อย่างเซ้งเลย.............
    รูป รูป
    Last edited by Squall; 7 Mar 2008 at 22:43:06.

  2. #2
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ขณะนั้นมันกำลังอัพเดทข้อมูลไวรัสอยู่หรือเปล่า?

  3. #3
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ขณะนั้นผมไม่ได้ต่อเน็ตครับ
    .................................
    ตอนใช้2.7ไม่เหนมีปัญหานี่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ก้อใช้อยู่นะคะ ลองดูแล้วกันตามรูป
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ก้อใช้อยู่นะคะ ลองดูแล้วกันตามรูป
    ตอนปกติของผมก็นิ่งอย่างนี้เหละครับ แต่พอเล่นเกมส์Battle Realms มานดันกินCpuผมซะ
    ไม่รู้ว่ามานตรวจอะไรของมาน และเวลาที่มานจะตรวจอะ

    แล้วทำไมNodท่านมานกินหน่วยความจำน้อยกว่าผมอ่ะ ท่านแค่ 29,xxx K แต่ผม3x,xxxK UPตลอดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เป็นที่ firewall หรือมันกำลังเเสกนเปล่าหว่า
    ใช้รุ่นไหน ผมใช้ 3.0.630.0
    Last edited by heroin; 21 Aug 2008 at 20:38:49.

  7. #7
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    เป็นที่ firewall หรือมันกำลังเเสกนเปล่าหว่า
    ใช้รุ่นไหน ผมใช้ 3.0.630.0
    ใช้ครับผมว่ามันแสกนอยู่ แต่มานแสกนอะไรตอนผมเล่นเกมส์ Battle Realms เนีย ตอนเล่นเกมส์ Winning ก็ไม่เป็น
    ผมใช้รุ่น ESET NOD32 AntiVirus v3.0.642.0 Business Edition Retail
    (32-Bit) ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ผมไม่เหนเห็นไรซักกะอย่าง มีหนืดๆตอนมันอัพเดตนิดนึง ไม่กี่วิก็หาย

  9. #9
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ยองยองซอย View Post
    ผมไม่เหนเห็นไรซักกะอย่าง มีหนืดๆตอนมันอัพเดตนิดนึง ไม่กี่วิก็หาย
    ของผมมานไม่รู้เป็นไร เวลาแสกนออโต้ แสกนบ้างไฟล์หนืดเหลิอเกิน
    ไม่รู้จะเกี่ยวกับการเซ็ตด้วยหรือป่าว

    แต่ตอนใช้NOD V.2.7ไม่มีปัญหาอย่างนี้เลย แถมเร็วอีกต่างหาก
    เลยคิดอยู่ว่าจะเปลี่ยนไปแบบเดิมดีปล่าว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    Ayutthaya

    Default

    ผมเลิกคบ 3.0 ละครับ หันมาใช้ 2.7 เหมือนเดิม....เครื่องผมใช้ NOD 2.7 ร่วมกับตัว AVG Anti-Spyware สุดยอดจริงๆ อยากแนะนำให้เพื่อนๆพี่ๆทุกคน

  11. #11
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tallman View Post
    ผมเลิกคบ 3.0 ละครับ หันมาใช้ 2.7 เหมือนเดิม....เครื่องผมใช้ NOD 2.7 ร่วมกับตัว AVG Anti-Spyware สุดยอดจริงๆ อยากแนะนำให้เพื่อนๆพี่ๆทุกคน
    ก็กำลังคิดอยู่ว่าจะไปใช้แบบเดิมเหมือนกัน
    แต่ไม่รุว่าอันไหนจะดีกว่ากัน เลยใช้ไปเรื่อยๆก่อนดูว่าการทำงานเป็นไงแล้วค่อยคิดอีกทีว่าจะเปลี่ยนดีปล่าว

  12. #12
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    มารายงานผล

    ผมเปลี่ยนไปใช้Nod32 V.2.7 เรียบร้อยแล้วครับ เร็วดี ไม่กินทรัพยากรเครื่องด้วย

    จบ

  13. #13
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ไม่อยากจะใช้เลยครับ
    มันไปลบพวก Crack ต่างๆนาๆ

    เพราะเครื่องผมมีโปรแกรมเป็นล้านครับ
    เลยไม่ลงอะไรเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •