overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: O/C ไปได้แล้วแต่ต้องกด F1 ตอนบู้ททุกครั้ง แก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default O/C ไปได้แล้วแต่ต้องกด F1 ตอนบู้ททุกครั้ง แก้ยังไงครับ

    O/C ไปได้แล้วแต่ต้องกด F1 ตอนบู้ททุกครั้ง แก้ยังไงครับ
    ใช้ M2N-E กับ Athlon 3200+

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    O/Cไปแค่ไหน จากเท่ไหร่ไปเท่าไหร่ มากไปหรือป่าว

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองแฟรชไบออสใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ถ้าถอดแบตกลมๆ ออกมันจะกลับไปเหมือนเดิมใช่ไหมครับ แล้วจะเริ่มคล๊อกใหม่

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by แอน View Post
    ถ้าถอดแบตกลมๆ ออกมันจะกลับไปเหมือนเดิมใช่ไหมครับ แล้วจะเริ่มคล๊อกใหม่
    บอร์ดบางรุ่นต้องดึงปลักไปออกด้วยครับ

    ไม่งั้นปรับที่จั้มเปอร์ เครียไบออสดีกว่าครับ ทีเดียว ล้าง

    หมดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ฮ่าๆ อาการนี้ง่ายมาก (เป็นบ่อย) ให้ Disable ตรง ERROR อะครับ ของเดินน่าจะเป็ All Error อยู่ในไบออสอะครับ (อุปกรณ์บางตัวใกล้จะไปแล้วครับหรือเสียบไม่แน่น)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ได้แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member AthlonVidia's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    บางแค กรุงเทพฯ / ตามใต้ทะเลไทย

    Default

    แล้วแก้ วิธีไหนล่ะครับ บอกด้วยจ
    ะได้เป็น refferance ให้คนอื่นๆต่อไปได้ึครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    รีสตาร์ทใหม่ ดูที่ system properties เห็นความเร็ว CPU มันกลับไปที่ 2.00GHz แต่ใน CPU-Z ยังอยู่ตำแหน่งที่ O/C ไปลองปรับ ฺีBUS CPU ลดลงมาแค่ 1 ตอนนี้หมดปัญหาไม่ต้องกด F1 แล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •