overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามคนใช้ GIGABYTE V-POWER บน Alive NF6G หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default ขอถามคนใช้ GIGABYTE V-POWER บน Alive NF6G หน่อยครับ

    ถ้าใช้แล้วจะใส่ซาวการ์ดช่องPCIล่างสุดได้หรือเปล่าครับ
    เห็นมันใหญ่จังกลัวติดกะซาวการ์ด

    ขอบคุณครับ
    Last edited by moohoo; 24 Aug 2008 at 13:20:47.

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ได้แบบเกือบติด หรือ มีช่องเหลือกว้างประมาณเท่าไรครับ

    เคยใช้ Zalman VF-900 cu เกือบติดซาวเลย พอถอดซาวออก อุณหภูมิลดไปอีก 3-5 องศา

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่า มันน่าจะเหลือพื้นที่น้อยมากๆ ครับ เพราะ เท่าที่ดูมันเท่ากับ 2 สล๊อตจริงๆ ดูที่ความสูงของซิงค์ที่เท่ากับแผ่นเหล็กเลย น่าจะเหลือประมาณนี้ครับ


  5. #5
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ซื้อจากที่ไหนมาเนี่ย หายากนะเนี่ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •