overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: crysis เล่นแล้วค้างตลอดฮะ

  1. #1
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default crysis เล่นแล้วค้างตลอดฮะ

    -Athlon x2 4000+ 2.11
    -Kingston DDRII bus 667 1GB
    -Seagate sataII 160 GB
    -ASrock M2NF6G-VSTA
    -Galaxy 8600GT OC
    -cooler master 500watt

    เข้าไปเล่นได้สักพัก ก้อค้่างฮะ หรือเป็นที่แผ่นหว่า
    เพราะซื้อแผ่นก๊อปมา หงุดหงิดๆๆ อิอิ
    มะวานตอนแรกเล่นแล้วค้าง ไอ้เราก้อนึกว่้าเป็นเพราะ psu วัตต์ไม่เต็ม ร้องอี๊ดๆตลอด
    แต่นี่ไปซื้อมาวันนี้ ก้อเล่นแล้วค้าง

  2. #2
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    สเป็ครคล้ายๆกับผมเลยแต่ของผมไม่ค้างครับ
    ท่านผู้รู้มาแนะนำครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แรม

  4. #4
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    เพิ่มแรมครับ แล้วจะรู้ถึงความงามของ crysis

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่ความร้อนมากกว่า หรือไม่ก็แคร๊กลองอัพแพทแล้วหาแคร๊กมาใส่ดู

  6. #6
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    อัดแรมมาอีก1แล้วฮะ ก้อยังค้างเช่นเดิม - -*
    ความร้อนผมว่าไม่น่าใช่อ่า เพราะฝาข้างก้อเปิดไว้
    พัดลมด้านหลังก้อมี2ตัว หน้าเป่าเข้าอีก1
    ส่วนตัวแพท หรือแคร๊ก ท่านพี่คนไหนมี รบกวน pm มาหน่อยจ้า

  7. #7
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ตัวเกมส์ไม่สมบูรณ์ หรือ เค้าก๊อป file ให้มาไม่หมด ลองหาแผ่นใหม่มาลงอีกที

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ของผมแผ่นแท้ก็ค้างครับเล่นด่านแรกไม่มีอะไรพอถึงตรงภารกิจช่วยตัวประกันในโรงเรียนก็เริ่มเป็นแล้ว
    ขุดมาหาคำตอบ

  9. #9
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าเป็นที่แผ่นที่เอามาลงตัวเกมส์มั้งครับ คงจะไม่สมบูรณ์ เพราะผมก็เล่นจบแล้วจบอีก ก็ไม่เห็นจะมีปัญหาอะไรเลย(แผ่นแท้) แต่แผ่นก๊อปก็เคยเล่นจนจบเหมือนกัน ก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรอีกเหมือนกัน -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ล่าสุดแพท1.1 หายไปจนเล่นจบด่านสองแล้ว เข้าด่าน3กำลังไล่ยิงทหารอยู่เหลืออีกตัวเดียวจะเข้าไปจัดการเสาสัญญาณได้แล้ว
    แล้วก็ค้างเหมือนเดิม

    ผมแผ่นแท้ครับ

    โหลด1.2อยู่จะรอดมั้ยว้า สงสัยต้องยกเครื่องใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลองเช็ดอุณหภูมิ CPU VGA หรือยังครับ
    ของผมเวลาเล่น CPU = 60 VGA = 70 ต้องหาพัดลมมาเป่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •