overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามคนใช้ Altec MX5021 เกี่ยวกับ remote หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default ถามคนใช้ Altec MX5021 เกี่ยวกับ remote หน่อยครับ

    ถามคนใช้ Altec MX5021 เกี่ยวกับ remote หน่อยครับ
    ตอนกด Remote ครั้งเเรกที่กด มันยังไม่ทำงานตามคำสั่ง ใช่ไหมครับ ต้องกดอีกครั้งถึงจะทำใช่ไหมครับเเล้วพอมันได้เเล้วมันก็จะกดสั่งได้ตลอดใช่ไหมครับ เเต่ถ้าไม่ได้กด ใช้ซัก 5 นาทีเเล้วมากดใชอีกก็จะเป็นเเบบที่ผมบอกใช่ไหมครับ
    ลองกดปุ่มจากปุ่ม Standby ดูให้ทีครับ ว่าหนเเรกที่กดมันทำงานเลยไหม
    คนที่ใช้อยู่ช่วยลองให้หน่อยนะครับ ว่าเป็นเหมือนกันไหม

  2. #2
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ดันหน่อย รอคนที่ใช้มาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member pawatcc's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007
    Location
    home

    Default

    ใช่ของผมก้อเป็นแบบคุณนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    อ่ะ ช่วยดันครับ

    แสดงว่า คุณต้องไปกดดัน Remote มากแน่ๆ ถึงได้งอนได้เนี่ย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member narathipz's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Gulf of Thailand

    Default

    รู้สึกว่าจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันน่ะครับ ผมก็ไม่ได้สังเกตุ ยังไงจะลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ปกติครับผมซื้อมา 2ชุดเป็นเหมือนกันมันจะไม่ตอบสนองในการกดเปิดจาก Remote ในครั้งแรก

  7. #7
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ขอบพระคุณ ทุกท่านที่เข้ามาตอบนะครับ โล่งใจหน่อยนึกว่าเสียค่าเเท็กซี่ไปกลับอีกเเล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •