overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยดูสเปคนี้ให้ทีครับว่ามันซัพพอตกันไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Talking ช่วยดูสเปคนี้ให้ทีครับว่ามันซัพพอตกันไหม

    Core2 Duo E4500
    ASROCK ALIVENF6-VSTA
    RAM Corsair 667 1Gx2
    DVDRW SATA
    CASE
    512MB PCIe ATI X3850 (TD,DDRllll) HIS
    HDD 160

    ราคาประมาน16000กว่าๆ ถ้าใช้เล่นเกมต้องเปลี่ยนตรงไหนอีกไหมครับ
    cpuเล่นรุ่นนี้ดีไหม? เมนบอดละ? VGA? ช่วยวิจารณ์หน่อยนะคับ อยากได้ความเห็นเยอะๆ

  2. #2
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    ก็OKแล้วนะ จะใช้E2160ก็ได้แล้วค่อยOCเอา(9x400=3.6G) ลงทุ่นเปลี่ยนzinkสักพันนึง
    ส่วนMB ไม่สนGigabyte P31-DS3Lบ้างเหรอ OCได้เยอะดี ใส่แรมได้4แถว ถ้าเป็นAsrockไม่รู้จะได้ไกลแค่ไหน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Default

    คือผมกะจะไม่ไปocไรมันปล่อยมันไปตามยัตถากรรม ไม่อยากไปยุ่งไรกะมันเลยอ่า กลัวพัง- -

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอเป็น Spark-8800gt,zero = 7,650 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gbo3000 View Post
    Core2 Duo E4500
    ASROCK ALIVENF6-VSTA
    RAM Corsair 667 1Gx2
    DVDRW SATA
    CASE
    512MB PCIe ATI X3850 (TD,DDRllll) HIS
    HDD 160

    ราคาประมาน16000กว่าๆ ถ้าใช้เล่นเกมต้องเปลี่ยนตรงไหนอีกไหมครับ
    cpuเล่นรุ่นนี้ดีไหม? เมนบอดละ? VGA? ช่วยวิจารณ์หน่อยนะคับ อยากได้ความเห็นเยอะๆ
    อย่าลืมคับ Power Supply ดีๆวัตเต็มครับ แนะนำยี่ห้อ Enermax 460 W ราคา 2xxx
    ไม่แนะนำให้ใช้เพาเวอร์ทีแถมมากับเคสครับ ลองอ่านที่กระทู้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=172435

  6. #6
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    Quote Originally Posted by gbo3000 View Post
    Core2 Duo E4500
    ASROCK ALIVENF6-VSTA
    RAM Corsair 667 1Gx2
    DVDRW SATA
    CASE
    512MB PCIe ATI X3850 (TD,DDRllll) HIS
    HDD 160

    ราคาประมาน16000กว่าๆ ถ้าใช้เล่นเกมต้องเปลี่ยนตรงไหนอีกไหมครับ
    cpuเล่นรุ่นนี้ดีไหม? เมนบอดละ? VGA? ช่วยวิจารณ์หน่อยนะคับ อยากได้ความเห็นเยอะๆ
    ั้เพิ่มPSUตามข้างบนหรือยี่ห้ออื่นที่วัตต์เต็มๆก็พอละ

  7. #7
    OverclockZone Member xewet's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ฝั่งธน PATA senpin

    Default

    นอกจากไม่ซัพพอตแล้ว ถ้าใส่กันไปได้ระเบิดตูมตามแน่ อิอิ
    เล่น CPU775 ไปยัด บอร์ด 940 ถ้าทำได้ดังไปเรยนะนั่น

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันจะเสียบกันเข้าไปได้ไงครับ

    MB SOCKET 940 CPU ต้องมีขา
    CPU E4500 เป็น SOCKET 775 CPU ไม่มีขาเสียบ

  9. #9
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Mainboard ASROCK ALIVENF6-VSTA รองรับ Socket AM2 for AMD Phenom™ X4 / X2, Athlon 64FX / 64X2 / X2 / 64 and Sempron processors

    -*- ใส่ Intel ไม่ได้ครับอย่างที่ข้างบนบอก

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ^^"
    ไม่เปลี่ยน CPU
    ก็ต้องเปลี่ยนเมนบอร์ดแล้ว ละ หุหุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Default

    เเล้วผมต้องใส่ของamdรุ่นไหนดีละครับเเนะนำหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gbo3000 View Post
    เเล้วผมต้องใส่ของamdรุ่นไหนดีละครับเเนะนำหน่อย
    ใช้ในรุ่นของ AMD Athlon 64x2 4000+ หรือมากกว่านั้นถ้าเงินเหลือยังไหวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •