overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เลือก cpu กับ m2n-e

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default เลือก cpu กับ m2n-e

    m2n-e ใช้ cpu ตัวไหนดีคับ เอาแรงๆคับ ท่านทั้งหลาย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มีงบเท่าใหร่ แรงตามงบ
    X2 6000+ - 6000฿
    X2 6400+ - 6800฿
    Phenom 9500 - 7900฿
    Phenom 9600 Black Edition - 9400฿

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีงบเท่าใหร่ แรงตามงบ
    X2 6000+ - 6000฿
    X2 6400+ - 6800฿
    Phenom 9500 - 7900฿
    Phenom 9600 Black Edition - 9400฿
    แรงๆทั้งนั้นเลยครับพี่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ราคาไม่ว่าขอแรงและไม่มีปัญหาครับ ขอบคุณที่แนะนำครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มาอับเดทราคาให้ พันทิพย์ (11-3-2551)

    6000+ 5850
    6400+ BE 6450
    9500 7850
    9600 9340

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by mr.panuici View Post
    ราคาไม่ว่าขอแรงและไม่มีปัญหาครับ ขอบคุณที่แนะนำครับ
    Phenom 9600 Black Edition - 9400฿ เลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    4000+ ที่เหลือเก็บตัง ไปลงอ่าง กัน

  8. #8
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ลงอ่างที่ไหนครับท่านผมไปด้วยดิครับผมอยู่รัชดาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    รบกวนถามหน่อยครับ


    คือ m2n-e นี่มันใส่ Phenom ได้หรือครับ คือผมก็ใช้ m2n-e อยู่อะครับ ถามเผื่อๆไว้ก่อน ยังไม่มีตังค์ซื้อหรอกครับ แหะๆ


    อีกอย่าง ตอนนี้ผมยังใช้ 3200+ อยู่เลยครับ ว่าจะซื้อ x2 เคยเห็นมีคนบอกว่า ถ้าจะใส่ x2 6000+ ไบออสต้องเป็น rev.0802ขึ้นไป


    แต่ของผมไบออส rev. 0402
    ไม่ทราบว่าถ้าไม่อัปไบออส จะใส่ x2 ตัวไหนได้บ้างครับ


    อีกอย่างถ้าไม่อัป สมมุติผมใส่ x2 6000+ แล้วแล้วอาการมันจะเป็นยังอะครับ


    ขอบคุณมากนะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by some like it hot View Post
    รบกวนถามหน่อยครับ


    คือ m2n-e นี่มันใส่ Phenom ได้หรือครับ ได้ คือผมก็ใช้ m2n-e อยู่อะครับ ถามเผื่อๆไว้ก่อน ยังไม่มีตังค์ซื้อหรอกครับ แหะๆ


    อีกอย่าง ตอนนี้ผมยังใช้ 3200+ อยู่เลยครับ ว่าจะซื้อ x2 เคยเห็นมีคนบอกว่า ถ้าจะใส่ x2 6000+ ไบออสต้องเป็น rev.0802ขึ้นไป ก็จะใส่แล้วก็อับซะหน่อย ไม่เสียหาย ใส่ cpu ตัวใหน ก็ up bios ดีกว่าครับ ง่ายๆใน วินโดวก็ได้ มีโปรแกรมให้ใช้


    แต่ของผมไบออส rev. 0402
    ไม่ทราบว่าถ้าไม่อัปไบออส จะใส่ x2 ตัวไหนได้บ้างครับ ใส่ได้ทุกตัวแหละครับ


    อีกอย่างถ้าไม่อัป สมมุติผมใส่ x2 6000+ แล้วแล้วอาการมันจะเป็นยังอะครับ ก็แรงไงครับ


    ขอบคุณมากนะครับ
    .



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •