overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: มีสมาชิกท่านใดทราบบ้างว่า Windows XP Pack 2 และ Windows XP Pck 3 แตกต่างกันอย่างไร

  1. #1
    OverclockZone Member jim_no1's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default มีสมาชิกท่านใดทราบบ้างว่า Windows XP Pack 2 และ Windows XP Pck 3 แตกต่างกันอย่างไร

    สมาชิกท่านใดทราบ รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    SP3 จะรวมๆๆๆ hotfix ต่างๆนาๆ ที่ pack2 ได้อัพไว้
    ก็ดันะครับ จะได้แก้ bug ต่างๆ

  3. #3
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ขอบคุงค๊าบ อยากรู้ด้วยคน

  4. #4
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ถ้าท่านใช้ SP2 อยู่ แล้วอัพเดทตลอดมันก็เหมือนกับท่านลง SP3 นั้นหล่ะ

    มันคือการรวมตัวแก้ทั้งหมดที่เคยออกมาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jim_no1's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ตรงนี้ผมทราบมาว่า หากเรา Up มันบ่อย ๆ ก็ได้ แต่ว่าเราต้องมีการเสียเงินนี่ครับ แต่ยังไงก็ต้องขอขอบพระคุณเป้นอย่างสูงนะครับ ที่ช่วยชี้แนะให้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jim_no1's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ตอนนี้ผมได้ยินมาว่า SP2 สามารถ Up เป็น SP3 ได้ จริงหรือป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by jim_no1 View Post
    ตรงนี้ผมทราบมาว่า หากเรา Up มันบ่อย ๆ ก็ได้ แต่ว่าเราต้องมีการเสียเงินนี่ครับ แต่ยังไงก็ต้องขอขอบพระคุณเป้นอย่างสูงนะครับ ที่ช่วยชี้แนะให้ครับ
    ไม่เสียเงินครับถ้าเป็นแค่การอัพเดต

    Quote Originally Posted by jim_no1 View Post
    ตอนนี้ผมได้ยินมาว่า SP2 สามารถ Up เป็น SP3 ได้ จริงหรือป่าวครับ
    อัพได้สิครับ ก็เหมือนแค่อัพเดตปกติ

  8. #8
    OverclockZone Member jim_no1's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ไม่เสียเงินครับถ้าเป็นแค่การอัพเดต



    อัพได้สิครับ ก็เหมือนแค่อัพเดตปกติ

    ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงครับ ที่ให้คำแนะนำครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    เขาว่ามานะ..อัพเป็น sp3 แล้วเร็วขึ้น 10 %

  10. #10
    OverclockZone Member J1amprasert's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แล้วจะลง sp3 จำเป็นต้องมี sp2 ก่อนรึเปล่า ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member lolgolflol's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ลง sp 3 ง่ายย คับบ ลง window ที่เป็น sp2 ก่อน แล้วอัพ เอาคับ มีเวป ให้ดาวโหลดไม่เยอะหรอกคับบบ www.9down.com อ่ะคับ หาดูผมลงอยู่ sp3

  12. #12
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เหมือนตอน SP1 แล้วมีตัวอัพให้เป็น SP2เลย..

  13. #13
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by mr.kingly View Post
    เขาว่ามานะ..อัพเป็น sp3 แล้วเร็วขึ้น 10 %
    ไม่ใช่แล้วครับผมว่า

  14. #14
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แล้วใช้ตัวไหนครับมีอยู่หลายตัวเลยครับที่ให้โหลด

  15. #15
    OverclockZone Member jim_no1's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    อยากจะบอกว่า ตอนนี้ผม งง มากว่า ตกลงจะลง 2 หรือ 3 ดี เพราะว่าข้อมุลที่แต่ละท่านที่ให้ผมมานั้น งง มากครับ แต่ยังไงก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากนะครับ ที่ยอมเสียเวลามาให้คำแนะนำผม ขอขอบพระคุณมาก ๆ ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    แล้วใน pack 3 ไม่ต้องมีการอัพโหลดเหมือืน pack 2 หรือครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    มันแค่ service pack ไม่ได้ อัพเดต จาก win Me --> XP ซักหน่อย
    มันคือการ อัพเดตทุกอย่างให้ ทันสมัย ที่สุด แล้ว ตั้งชื่อใหม่ ว่า SP3 แค่น้านแหละ ก๊าบ
    ก็ update ไปซิคับ ดี ไม่ดียังไงมันก็ XP แค่นั้นแหละ ค้าบบ มันไม่ได้ แยก GUI เหมือน vista จักหนอ่ย
    แถม มี fuction อะไรมะรุเพิ่มมาอีกนิสนุง ( จะมี path software บางตัว มันบอก for xpsp3 -*- )
    ตอนนี้ ก็ ใช้อยู่เครื่องที่ทำงาน งานทั่วไป ยังไม่เห็นมีปัญหาอาราย หรือจะใช้ sp2 แล้ว โดน black port
    ก็ตาม จายเน้อ

  18. #18
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    จากที่ลองใช้งาน SP3 จิงๆนะครับ ผมรู้สึกว่า ok เร็วขึ้นมานะครับ ส่วนใหญ่ใช้งานเป็นปกติแต่มันยังมีปัญหากับโปรแกรมบางโปรแกรมและตัวอักษรที่เป็นสัญลักษณ์ต่างๆที่ยังซ้อนกันอยู่ก็เลยกับมาใช้ตัว SP2 อย่างเดิมตอนนี้เพราะคิดว่าน่าจะเสถียรและรองรับโปรแกรมต่างๆได้มากกว่าตัว SP3 ที่ยังใหม่อยู่

  19. #19
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    3 ยังไม่ออกนะคับ ขอบอก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •