overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: cpu กับ crysis

  1. #1
    OverclockZone Member canbuyme's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    บ้าน

    Default cpu กับ crysis

    cpuของผม

    intel core 2 duo e6300 @1.86Ghz

    จะเล่นcrysis ได้ไหมครับเพราะลองไปเช็คใน

    http://www.systemrequirementslab.com

    แล้วผ่านหมดยกเว้นตรง
    cpu speed

    Minimum: Intel Multi Core: 2.0 GHz (2.2 GHz for Vista)
    You Have: 1.86 GHz

    ไม่ผ่านครับ
    แต่ตรง

    CPU
    Minimum: Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista) or faster, Intel Core 2.0 GHz (2.2 GHz for Vista) or faster, AMD Athlon 2800+ (3200+ for Vista) or faster.
    You Have: 2 processors running - Intel(R) Core(TM)2 CPU 6300 @ 1.86GHz

    ผ่าน

    แอะยังไง
    งง

  2. #2
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    เล่นได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    ผมใช้ Athlon le 1620 ยังเล่นได้เลยคับบบบบบ !!

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    E2140 เดิมๆ สบายๆ จ้า ยังวนเล่นแก้เซ็งอยู่เลย

  5. #5
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ได้ครับ แต่ต้องดูการ์ดจอด้วยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    การ์ดจอน่าจะสำคัญกว่านะครับเกมส์นี้

  7. #7
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    สบายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    เล่นได้ครับ Crysis ใช้ Duo Core ครับ ไม่ Support Quad core ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •