overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: 8000 GT สายไฟมี 2หัว ต่ออย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member CIA's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางแสน

    Default 8000 GT สายไฟมี 2หัว ต่ออย่างไรครับ




    SPARK 8000 GT ZERO


    สายไฟมีขั้ว 3 PIN 2 หัว ( หัว 4 pin แต่มี 3 Pin )


    เหมือนพวกลิ้น 2 แฉก เลยแฮะ


    ต้องต่อทั้ง 2 หัวใชเหมครับ


    ลองค้นหาดูมีคนตอบ 2 แบบ


    งง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาไงแน่


    ขอความมั่นใจหน่อยครับ


    http://www.pantip.com/tech/hardware/...HP2530367.html



  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เค้าให้มา 2 ก็เสียบๆ ไปเถอะครับ
    ถ้าเค้าให้เสียบสายเดียว คงจะไม่ทำ 2 สาย นะ ^^
    ปล. HD3850 (พลังสี) มีให้เสียบสายเดียวนะ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เสียบให้ครบสิครับ มีให้เสียบกี่อันก็เสียบให้หมด

  4. #4
    OverclockZone Member CIA's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางแสน

    Default

    รวดเร็วทันใจ


    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    *8800 GT มิใช่รึ

    เสียบให้ครบทุกรูครับ ถ้าเสียบไม่เข้าก็เอาน้ำลายแตะๆ หน่อย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hamoy View Post
    *8800 GT มิใช่รึ

    เสียบให้ครบทุกรูครับ ถ้าเสียบไม่เข้าก็เอาน้ำลายแตะๆ หน่อย อิอิ
    เอาน้ำลายแตะมันจะช๊อตไหมคับ -*-

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hamoy View Post
    *8800 GT มิใช่รึ

    เสียบให้ครบทุกรูครับ ถ้าเสียบไม่เข้าก็เอาน้ำลายแตะๆ หน่อย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ Galaxy 8800GT ชามข้าวหมา
    ผมต่อเข้าแค่สายเดียว(3pin สายเดียว) เข้าการ์ดจอเลยครับ
    อีกเส้นที่แยกออกมา ไม่ได้ทำอะไรกับมันเลย ปล่อยไว้เฉยๆ
    ก็ปกติ เล่นเกมไม่มีปัญหาอะไร ไม่มีอาการอะไรให้เห็น
    แต่ถ้าสาย 4 pin ของPSU เหลือเยอะๆก็ตามท่านข้างบนเลย
    มีกี่สาย กี่รู ก็เสียบๆไปเถอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •