overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: G-SKill ชิ้นละ 4Gb มียังครับตอนนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default G-SKill ชิ้นละ 4Gb มียังครับตอนนี้

    กะจะอัดแรม 8GB เ้ลย

    เอาให้สุดบอร์ด

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ตอนนี้ ถ้าเป็น Chipset Intel ล่ะก็ แผงละ 2 GB 4 Slot นะครับ เต็มแน่นอน แต่ตอนนี้ผมยังไม่ซื้อหรอก เพราะ Windows XP 32 Bit ใส่แค่ 4 GB ก็เห็นไม่ครบล่ะครับ รอก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    นั่นดิ

    เครื่องน้องผมอัด CORSAIR ตัว VS ไป 1GB/667*2 Windows XP มองเห็นแค่ 1.98 GB

    แต่เข้าไปเช็คใน Bios เห็น 2GB เต็มๆซะุงั้น

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ตอนผมใส่ 2 GB ก็เห็นครบทั้งใน BIOS และ Windows อะครับ มันอยู่ที่ Mainboard หรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member william's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    สำโรงมบางนา

    Default

    Quote Originally Posted by Big View Post
    กะจะอัดแรม 8GB เ้ลย

    เอาให้สุดบอร์ด
    ว่าจะใช้เหมือนกัน 8GB นะ แต่ตัวละ 2GB* 4 แต่ไม่มีตั้งค์ หาของแพงราคาถูกอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    1.98 GB การ์ดจอไม่ออนบอร์ดด้วยนะท่าน

    มันยังไงกันละ บอร์ด Intel D965LTCK

  7. #7
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    4gก็เยอะแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •