overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: สเปกผมเล่นcrysisได้ป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default สเปกผมเล่นcrysisได้ป่ะคับ

    p4 3.0 (32บิต)
    ram 2 gb (533)
    x1950pro 512mb(pci express)
    hdd 80 gb (sata)
    ตามชื่อกระทู้เลยคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เล่นได้ครับ ฟันธง เพราะ Sempron 3000+ No OC เล่นมาแล้ว

    ปรับภาพสักกลางๆ ฟิสิกส์เอาต่ำๆ ก็ไหลอยู่ครับ (เครื่องคุณการ์ดจอดีแต่ CPU มัน Core เดียวน่ะนะ ภาพเลยดีแต่การคำนวณฟิสิก์เอาเบาๆหน่อยละกันนะครับ)

  4. #4
    OverclockZone Member melwin's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    เล่นได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member คุณพ่อน้องตาร์ด's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน เกษตร KFCเซ็นทรัลลาดพร้าว

    Default

    เล่นไม่ได้คับไม่มีเมนบอร์ด ups คีบอด เม้า แล้วก็จอ ซื้อมาด้วยนะคับจะได้เล่นได้

  6. #6
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by คุณพ่อน้องตาร์ด View Post
    เล่นไม่ได้คับไม่มีเมนบอร์ด ups คีบอด เม้า แล้วก็จอ ซื้อมาด้วยนะคับจะได้เล่นได้
    - -" พูดถูกครับ อิอิ ขำๆครับ

  7. #7
    noy0427
    Guest

    Default เอาเวปเกมมาฝาก

    เอาเวปเกมาฝากครับ

    www.tarad.com/gamemsu



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •