overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: MOH:Airborne กลั้นหายใจทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default MOH:Airborne กลั้นหายใจทำไงครับ

    ตามหัวเรื่องครับ คือผมพยายามหาแล้ว แต่หาไม่ได้ มีใครรู้บอกผมหน่อยนะครับ

    พอดี ยิงไกลๆมันยากอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ผมก็กลั้นไม่เป็นนะ มันจะกลั้นได้เหมือนตระกูล COD หรอครับเนี่ยยย
    ผมว่าไม่น่าจะกลั้นได้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    กลั้นไม่ได้ครับ
    COD กลั้นได้ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เฮย แต่ใน VDO ทำได้นิ-*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    กด shift คับผมถ้าจําไม่ผิดนะ อ้าวผิดเกมสะงั้น นึกว่า CoD4

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SicK_Jay View Post
    กด shift คับผมถ้าจําไม่ผิดนะ อ้าวผิดเกมสะงั้น นึกว่า CoD4


    ทำเนียนนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    เกมส์นี้กลั้นไม่ได้ครับแต่ถ้าอยากกลั้นจริงก็กลั้นเองครับแต่อย่าลืมหายใจด้วยล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dvung View Post
    เกมส์นี้กลั้นไม่ได้ครับแต่ถ้าอยากกลั้นจริงก็กลั้นเองครับแต่อย่าลืมหายใจด้วยล่ะ
    เดี๋ยวดักตีซะเลยนิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ค้นพบแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    กด space bar เพื่อกลั้นหายใจ!!!!!!!!

  10. #10

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ค้นพบแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    กด space bar เพื่อกลั้นหายใจ!!!!!!!!
    กด space bar คับ แต่ ถ้าเวอร์ชั่น1.2 จะล็อกเป้าได้ตลอดที่กดค้างไว้ เลย
    แต่ผมอัพ เป็นเวอร์ชั่น1.3 แล้ว มันล็อกเป้าได้ 2-3 วิ คับ

  11. #11
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    เดี๋ยวดักตีซะเลยนิ
    อิอิ กลัวแล้วคร้าบบบบ

  12. #12
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    โอ้...เทคนิคใหม่

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by หวานเย็น555 View Post
    กด space bar คับ แต่ ถ้าเวอร์ชั่น1.2 จะล็อกเป้าได้ตลอดที่กดค้างไว้ เลย
    แต่ผมอัพ เป็นเวอร์ชั่น1.3 แล้ว มันล็อกเป้าได้ 2-3 วิ คับ
    ผมก็ 1.3 ครับ

    แล้วกดกลั้นหายใจได้นานขนาดไหนอะครับ ผมกด 20 วิยังไม่มีปัญหาเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by us---army View Post
    โอ้...เทคนิคใหม่
    จดเร็ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •